Bột, Cháo, Bánh ăn dặm các loại cho bé từ 4-6 tháng tuổi giá tốt

Khi bé mới sinh thì sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất với trẻ, tới giai đoạn từ 4-6 tháng trở đi tùy theo nhu cầu của bé mà các mẹ có thể bổ sung thêm các loại bột ăn dặm, bánh ăn dặm hay các loại dầu ăn cho bé, nước mắm để tăng cường dinh dưỡng cho trẻ phát triển nhanh và cứng cáp hơn.

 

Bột ăn dặm cháo ăn dặm cho bé

 

Để giúp các mẹ luyện cho bé ăn dặm dễ dàng hơn thì các nhà cung cấp như Hipp, Heinz, Nestey đã cho ra đời các loại bột ăn dặm cho bé ăn sẵn với các vị mặn ngọt hoặc kết hợp với các loại rau củ quả, ngũ cốc, sữa, thịt cá,...rất đa dạng giúp mẹ lựa chọn được vị mà bé yêu thích.

Nếu các mẹ muốn tự nấu bột, cháo ăn dặm cho bé thì có thể sử dụng bột ăn dặm Mabu được làm thành các loại bột mịn, hoặc cháo xay vỡ nấu với các loại thịt cá và kết hợp bổ sung thêm các loại dầu ăn như dầu Olive, dầu óc chó, dầu cá,... cùng các loại gia vị cho trẻ như hạt nêm, nước mắm,... để bé có những bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Vậy các mẹ hãy nhớ bổ sung dinh dưỡng thêm cho bé bằng các bữa ăn dặm ngoài việc uống sữa từ giai đoạn 6 tháng trở đi nhé để bé được cung cấp đầy đủ hơn chất dinh dưỡng giúp bé phát triển tốt hơn về cả chiều cao và cân nặng mẹ nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn