Mũ chắn nước

Mũ chắn nước gội đầu cho bé là sản phẩm vô cùng tiện lợi cho mẹ trong việc chăm sóc bé tắm rửa vệ sinh hằng ngày. Với sản phẩm này bé sẽ không còn lo lắng bọt dầu gội đầu rơi vào mắt gây khó chịu nữa mà luôn cảm thấy thích thú mỗi khi được tắm gội.

Với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như màu sắc tươi sáng của các loại mũ chắn nước có tại Mbmart.com.vn mẹ sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bé yêu của mình.

 

Mũ chắn nước gội đầu

 

Các sản phẩm mũ chắn nước gội đầu cho bé đều được thiết kế rất tiện dụng và thông minh với phần mũ đều là kiểu dạng vành tròn như kiểu một chiếc mái che chắn mưa gió cho căn nhà giúp nước cũng như bọt sữa tắm gội cho bé không bị trôi vào mắt.

Ngoài ra, mũ cũng cực kỳ tiện lợi trong việc chắn tóc rơi vào mắt hay mặt bé khi bố mẹ có ý định cắt tóc cho bé tại nhà nữa nhé.

Với thiết kế điều chỉnh được độ rộng của mũ bằng các nấc cài thì bố mẹ rất dễ dàng để điều chỉnh nấc phù hợp với vòng đầu của bé nhà mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mũ chắn nước gội đầu của các thương hiện nổi tiếng để các bậc cha mẹ lựa chọn như Royalcare, Farlin,... Về chất lượng thì không phải băn khoăn rồi việc còn lại chỉ là lựa chọn kiểu dáng hay màu sắc nào mà bé nhà mình yêu thích thôi.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho các bé ngay một chiếc mũ chắn nước gội đầu tiện lợi như thế này bố mẹ nhỉ ?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục