Thực phẩm chức năng dành cho mẹ

Khi biết tin mình được làm mẹ thì bất cứ chị em phụ nữ nào cũng đều xúc động và hạnh phúc, đây là thời kỳ tâm sinh lý của chị em trở nên thay đổi nhiều nhất. Có những lúc lo lắng, rồi những lúc bất an, và cả vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu nhìn thấy con qua màn ảnh máy siêu âm.

Thực phẩm chức năng dành cho mẹ

Vitamin và thực phẩm chức năng đầy đủ dinh dưỡng nhất dành cho mẹ khi mang thai

Giai đoạn mang thai ngoài việc ăn uống cần khoa học hơn, thức ăn đa dạng và đầy đủ dưỡng chất hơn thì mẹ rất cần chú trọng đến việc bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi cũng như các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ. Có quá nhiều vitamin và khoáng chất mà cơ thể mẹ không thể tự tổng hợp, thức ăn không đủ hàm lượng cung cấp thì việc bổ sung thêm là điều cần thiết.

Đừng lo lắng quá, MBMart sẽ mang đến những sản phẩm thực phẩm chức năng dành cho mẹ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Ostelin của Úc, Bio Island của Úc, Healthy mum của Úc, Blackmores của Úc, Prenatal của Pháp,… Bởi chúng tôi hiểu: Dinh dưỡng là khởi đầu cho sự phát triển toàn diện của con, mong muốn được đồng hành cùng hành trình “mang nặng vĩ đại” của các mẹ. Ngoài ra mẹ cũng có thể tham khảo danh sách sữa bà bầu dễ uống nhất, chính hãng tại siêu thị chúng tôi.

Hãy đến với MBMart để được hỗ trợ tư vấn về những vấn đề dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe của mẹ mang thai các mẹ nhé. Chúc các mẹ có thai kỳ khỏe mạnh và khoa học.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục