Balo, Cặp túi xách

Với nhịp sống hiện đại ngày nay việc chăm sóc cho các bé đã trở nên dễ dàng hơn đối với các mẹ bởi việc ra đời của các loại vật dụng để trợ giúp mẹ trong quá trình nuôi con. Từ các loại sữa bột, bình sữa, tã bỉm... đến các loại đồ dùng như khăn sữa cho bé, quần áo trẻ em, đồ dùng ăn dặm,...Và một chiếc túi đựng đồ cho bé là không thể thiếu trong những lần cho bé đi ra ngoài hay đi chơi cùng gia đình.

Hình ảnh các bà mẹ bỉm sữa với chiếc túi đựng đồ hay balo bỉm sữa đa năng không còn là hình ảnh xa lạ, do đó xuất phát từ nhu cầu của các mẹ nên các nhà cung cấp đã cho ra đời các loại mẫu mã đa dạng khác nhau từ kiểu dáng tới kích cỡ để các mẹ có nhiều lựa chọn hơn. 

Vậy có những loại túi hay balo nào cho mẹ lựa chọn ? 

1. Túi đựng đồ nhiều chi tiết

Đây là loại túi đựng đồ có nhiều chi tiết khá nhau như túi đựng đồ to, túi đựng đồ nhỏ, túi đựng bình sữa, túi đựng đồ mini và miếng lót dùng khi đi chơi.

Với túi đựng đồ loại này khá là tiện lợi bởi các mẹ sẽ có nhiều lựa chọn mang loại túi to hay nhỏ theo từng chuyến đi chơi dài hay ngắn ngày khi đi chơi mà không phải mua nhiều loại túi khác nhau.

túi đựng đồ mẹ và bé 5 chi tiết

Hiện nay có nhiều loại mẫu mã cũng như màu sắc khác nhau như loại họa tiết chấm bi hay họa tiết hình hoa thêu rất bắt mắt.

2. Balo bỉm sữa đa năng cho mẹ và bé

Thiết kế dạng một chiếc balo vừa có thể đeo vừa có thể xách tay cực kỳ tiện lợi cho các mẹ khi sử dụng.

Về kiểu dáng thì vô cùng thời trang nên đi đâu mẹ cũng dùng được như một chiếc túi xách của mình.

 

balo bỉm sữa đa năng

 

Balo được thiết kế có ngăn giữ nhiệt để đựng sữa cho trẻ vì vậy mẹ sẽ yên tâm mang sữa pha sẵn cho bé, và ngăn này thì có thể chứa từ 2-3 bình sữa rất thoải mái.

Hiện nay có 2 loại để lựa chọn là balo Dokoclub và Vcool, với nhiều cách phối màu khác nhau chắc hẳn mẹ sẽ tìm được mẫu ưng ý cho mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục