Đồ chơi cho bé sơ sinh

Để giúp trẻ nhỏ phát triển cũng như kích thích các giác quan trong những tháng năm đầu đời thì những món đồ chơi cho bé hằng ngày là không thể thiếu. Những món đồ chơi này cũng khơi gợi cho bé phát triển khả năng tư duy ngay từ khi còn nhỏ.

Vậy chọn món đồ chơi nào là phù hợp với bé để bé có thể phát triển tối đa khả năng của mình ? Dưới đây là gợi ý của Siêu Thị Mẹ & Bé MB Mart cho các bố mẹ cách lựa chọn đồ chơi phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của bé nhé.

đồ chơi trẻ em

Để chọn đồ chơi cho bé sơ sinh bố mẹ nên chọn đồ chơi lần lượt để kích thích các giác quan của bé theo thứ tự cảm nhận thị giác, thính giác, khứu giác và xúc giác. Vì vậy, đầu tiên bố mẹ nên lựa chọn các loại đồ chơi trẻ sơ sinh thiên về màu sắc, âm thanh để bé phát triển được tối đa theo khả năng cảm nhận của trẻ ở giai đoạn này.

Thời gian này tầm nhìn của bé cũng chưa phát triển tối đa do đó đồ chơi có màu sắc sặc sỡ hoặc có màu tương phản trắng đen sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bé.

Tiếp đến là đồ chơi âm nhạc để giúp các bé phát triển về mắt và tay, thông qua đồ chơi này bé cũng sẽ rèn luyện được khả năng phản xạ của mình. 

Đồ chơi cho bé sơ sinh

Đặc biệt, với những bé đang ở giai đoạn 1 tháng tuổi thì bố mẹ có thể chọn cho bé các loại đồ chơi xúc xắc, kệ chữ A, ... để bé vừa có thể nhìn vừa lắng nghe được âm thanh phát ra.

Những loại đồ chơi treo nôi cho bé cũng là một lựa chọn tuyệt vời, bố mẹ có thể kẹp vào thành nôi hoặc thành giường cho bé vừa quan sát lại vừa lắng nghe những âm thanh vui nhộn phát ra, bé sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục