Xe đẩy cho bé, xe đẩy 2 chiều, xe đẩy gấp gọn siêu nhẹ, xe đẩy du lịch, các loại xe đẩy dành cho bé từ sơ sinh

Xe đẩy trẻ em là lựa chọn của nhiều gia đình khi có con nhỏ bởi sự tiện lợi mà nó mang lại, sử dụng xe đẩy ba mẹ có thể sử dụng như nôi cho bé, ngoài ra còn có thể cho bé đi ra ngoài chơi cùng gia đình rất thuận tiện. Sẽ không còn cảm giác mỏi nhừ tay khi phải bế bé liên tục, thậm chí khi bé buồn ngủ chỉ cần ngả xe xuống là bé sẽ có một chỗ ngủ ngon lành.

Hiện nay, các mẫu xe đẩy hầu hết đều được thiết kế khá đẹp và thuận tiện cho việc sử dụng do đó bé sẽ tha hồ ăn, chơi và ngủ tại xe. 

Việc sử dụng xe đẩy có lợi như nào ?

- Xe đẩy được ví như một chiếc xe nôi di động

Xe được thiết kế thông minh với phần đệm nằm rất êm nên mẹ hoàn toàn có thể sử dụng xe đẩy thay cho những chiếc nôi của bé, xe rộng rãi nên mẹ có thể trải thêm cho bé một lớp chăn ở bên dưới vào mùa đông. Vì có tính năng di chuyển được nên mẹ rất dễ ru bé ngủ.

Sử dụng được như một chiếc ghế ăn

Đa phần các loại xe đẩy cho bé hiện nay đều thiết kế có phần bàn ăn ở phía trước và có thể tháo rời được để vệ sinh vì vậy rất tiện lợi trong việc sử dụng làm ghế ăn cho bé.

Tùy vào từng giai đoạn cũng như độ tuổi của bé mà mẹ có thể chọn tư thế nằm, ngồi hay ngả để cho bé ăn.

Chọn xe đẩy như nào cho phù hợp với bé ?

Mỗi thương hiệu lại sản xuất xe đẩy có các tư thế khác nhau. lựa chọn xe đẩy cho bé mẹ cũng nên chọn theo từng giai đoạn của trẻ cho phù hợp.

- Xe đẩy dành cho bé từ 0-3 tháng tuổi : ở đội tuổi này bé phù hợp với các loại xe có đủ 3 tư thế nằm, ngồi và ngả. Mẹ có thể lựa chọn loại xe đẩy 2 chiều tiện lợi để theo dõi mặt bé khi 

- Xe dành cho bé từ 4 tháng - 3 tuổi : cũng như độ tuổi sơ sinh, mẹ nên lựa chọn xe có đủ 3 tư thế nằm, ngồi và ngả. Tuy nhiên, có thể lựa chọn xe đẩy 1 chiều hoặc 2 chiều cũng được.

- Xe cho bé 6 tháng trở lên : các dòng xe đẩy chỉ có 2 tư thế ngả và ngồi bé ở giai đoạn này có thể sử dụng được.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn