Thời trang cho bé

Nhìn con mình mặc những bộ quần áo thời trang cho bé vừa cá tính lại đẹp mắt chắc hẳn là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn. Mỗi em bé sinh mới ra là một niềm vui, niềm tự hào của mỗi bậc cha mẹ. Vì vậy, cha mẹ nào cũng muốn dành cho con những thứ tốt nhất đặc biệt là vấn đề ăn và mặc của bé.

thời trang cho bé yêu

Mỗi bậc cha mẹ lại thích bé yêu của mình có những phong cách riêng với những bộ quần áo thời trang trẻ em thật ngộ ngĩnh, tuy nhiên bé cũng cần cảm thấy thoải mái trong những bộ đồ thời trang này. Vì vậy, ngoài việc chọn đồ phù hợp với lứa tuổi thì MB Mart hướng dẫn cha mẹ cách chọn đồ chuẩn vừa với con nhé.

1. Trước tiên để chọn quần áo vừa với bé nhất thì bố mẹ cần phải biết rõ cân nặng và chiều cao của trẻ, vì vậy cần đo chiều cao cân nặng của bé trước nhé.

2. Dựa vào bảng kích cỡ và cân nặng trên sản phẩm của nhà cung cấp rồi đối chiếu với chiều cao và cân nặng thực tế của bé. Trường hợp, cân nặng và chiều cao của bé nằm ở khoảng giữa 2 kích thước thì nên chọn kích cỡ lớn bố mẹ nhé. Còn trường hợp mà bố mẹ không chắc chắn về các chỉ số của bé thì yếu tố chiều cao nên được ưu tiên lựa chọn trước cân nặng nhé.

3. Với các loại quần áo thời trang bé trai, thời trang bé gái được làm từ chất liệu vải bông thì nên mua kích cỡ nhỉnh hơn bình thường mẹ nhé bởi chất liệu vải bông thì hay bị co lại trong quá trình giặt đi giặt lại.

4. Có thể chọn cho bé các loại quần áo có kích cỡ khác nhau để dễ dàng kết hợp với nhau, như vậy mẹ sẽ có nhiều lựa chọn cho việc kết hợp các kiểu quần áo với nhau cho bé. 

5. Quần áo trẻ em thì chất liệu là rất quan trọng vì cơ thể trẻ rất hay ra mồ hôi nên cần chọn các loại có chất vải mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, mát.

Đến với MB MART các bậc cha mẹ sẽ có nhiều lựa chọn các sản phẩm thời trang cho bé với nhiều mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng, giá cả hợp lý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục