Chính sách vận chuyển

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi đã liên kết với tất cả các đơn vị giao hàng tại Việt Nam để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Bảng cước phí và chính sách áp dụng cho từng loại hàng và khu vực sẽ khác nhau.

giao hàng tận nơi thu tiền

Giao hàng toàn quốc, đồng kiểm và thanh toán tại nhà

1. Cước Phí Giao Hàng Khu Vực Hà Nội

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, nhân viên giao hàng tại MBMart sẽ trực tiếp giao hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm nếu địa chỉ nhận hàng trong phạm vi dưới 25km, tính từ địa chỉ Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bảng cước phí được áp dụng chung khu vực Hà Nội như sau:

  • Dưới 10km: cước phí 25.000đ
  • Từ 10km đến 15km: cước phí 30.000đ
  • Từ 15km đến 20km: cước phí 35.000đ
  • Từ 20km đến 25km: cước phí 50.000đ

Một số sản phẩm như Thanh chắn giường Umoo, thanh chặn cửa cho bé sẽ phụ thu thêm phí lắp đặt, tùy theo số lượng cũng như địa chỉ nhận hàng cụ thể.

Với các mặt hàng nhẹ dưới 1kg, địa chỉ nhận hàng trên 20km chúng tôi sẽ gửi hàng qua đơn vị vận chuyển để cước phí giao hàng là thấp nhất (chỉ từ 25.000đ), thời gian giao hàng vào ngày hôm sau.

Với các mặt hàng cồng kềnh, khách hàng ở khu vực các tỉnh phía bắc, có thể nhận hàng qua nhà xe quen để tối ưu cước phí và bảo đảm hàng hóa cũng như thời gian nhận hàng nhanh chóng. MBMart sẽ chuyển hàng ra nhà xe theo biểu cước phí áp dụng dưới 20km. Tuy nhiên với hình thức vận chuyển này Quý khách cần chuyển khoản tiền hàng trước cho chúng tôi, vì hầu hết các nhà xe không hỗ trợ thanh toán tiền hàng.

2. Cước Phí Giao Hàng Khu Vực Khác

MBMart sẽ áp dụng biểu phí của đơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh cho hầu hết các đơn hàng gửi đi, tuy nhiên sẽ có một số trường hợp ngoại lệ hoặc mong muốn chỉ định đơn vị giao của khách hàng MBMart sẽ thay đổi theo.
Biểu phí áp dụng chung cho các mặt hàng từ Trọng lượng nhẹ, đến hàng Cồng kềnh được tính như sau:

Giao hàng hỏa tốc nhận hàng trong ngày
Giao hàng hỏa tốc nhận hàng trong ngày

Với các mặt hàng nhẹ dưới 1kg, để giảm cước cho khách hàng MBMart có thể sẽ chuyển đổi sang đơn vị vận chuyển là Shopee Express hoặc Viettel Post, thường chỉ từ 20.000đ - 25.000đ áp dụng toàn quốc.

Với các mặt hàng nặng, cồng kềnh thì J&T lại là đơn vị vận chuyển có cước phí thấp nhất, rẻ hơn so với các đơn vị khác từ 30.000đ đến 100.000đ

3. Dịch vụ giao hàng hỏa tốc

Hiện nay hầu hết các đơn vị giao hàng đều có dịch vụ giao hàng hỏa tốc, tuy nhiên sau khi đã trải nghiệm dịch vụ giao hàng hỏa tốc của tất cả các đơn vị, chúng tôi nhận thấy chỉ có thể sử dụng của đơn vị vận chuyển Viettel Post.
Dịch vụ giao hàng hỏa tốc của Viettel Post có ưu điểm gì:

  • Là đơn vị duy nhất cam kết thời gian giao hàng hỏa tốc
  • Cước phí hỏa tốc chấp nhận được
  • Khi có sự cố giao chậm, không đúng hẹn thì được Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tình

Sản phẩm: bình sữa Medela cho trẻ hở hàm ếch 150ml là một trong số các sản phẩm được lựa chọn hỏa tốc nhiều nhất, vì sự cấp thiết của sản phẩm dành cho trẻ. Giá cước hỏa tốc từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh của bình sữa cho bé này là 216.000đ, khách hàng nhận trong ngày nếu gửi trước 9h sáng.

Giao hàng hỏa tốc nhận hàng trong ngày
Giao hàng hỏa tốc nhận hàng trong ngày

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nên lựa chọn hỏa tốc bởi vì cước phí giao hàng hỏa tốc rất cao, đồng thời điểm nhận hàng cũng sẽ quyết định thời gian giao có đúng hẹn hay không. Thường điểm nhận hàng là các thành phố lớn như Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chính Minh thì thời gian cam kết sẽ được giữ đúng, nếu bạn ở khu vực tỉnh, lân cận thì có thể sẽ mất thêm 1 - 2 ngày di chuyển.

4. Cách quy đổi trọng lượng và kích thước

Có 2 thông số sẽ ảnh hưởng đến cước phí của một kiện hàng, nếu bạn là một nhà bán hàng thì sẽ rất hiểu vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn chỉ đơn thuần là một khách hàng thông thường hãy đọc thông tin MBMart cung cấp dưới đây nhé.
Tất cả các đơn vị vận chuyển sẽ tính cước theo cân nặng của sản phẩm, tuy nhiên cân nặng này lại được tính theo 2 cách:
- Cân nặng thực tế của sản phẩm
Cân nặng quy đổi từ kích thước theo công thức:
Cân nặng nào cao hơn sẽ được Đơn vị vận chuyển áp dụng vào bảng cước phí.

Cách quy đổi kích thước sang trọng lượng
Cách quy đổi kích thước sang trọng lượng
Đây là công thức quy đổi của Giao Hàng Nhanh
Đây là công thức quy đổi của Giao Hàng Nhanh

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của Mẹ và Bé, MBMart không nhận giao hàng đông lạnh, Quý khách hàng vui long qua trực tiếp cửa hàng để mua hàng.

Trung thực - Uy tín là cam kết bán hàng của MBMart nhằm mang lại Tiện ích cho mẹ, Niềm vui cho bé. Nếu có bất kì vấn đề gì chưa hài lòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Địa chỉ: Số nhà 11, TT02, Khu Liền Kề HD Mon, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0962.119922 - Email: lienhe@mbmart.com.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách.

MBMart.com.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook