Giấy khô, giấy ướt đa năng cho bé

Đối với việc chăm sóc trẻ nhỏ hằng ngày thì sử dụng khăn giấy ướt và khăn giấy khô giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian chăm sóc bé. Vậy mẹ đã biết rõ tác dụng của các loại khăn này cho bé chưa ?

Giữ cho da bé luôn sạch sẽ và khô ráo sau khi đi tiểu

Đối với các bé mới sinh thì trẻ thường đi tiểu liên tục trong ngày, do đó dùng giấy ướt sẽ giúp bé không bị rát mông. Thậm chí vào những ngày lạnh mẹ cũng không rửa được nhiều cho bé và cần phải thao tác vệ sinh nhanh nhất có thể thì sản phẩm giấy ướt, khăn vải khô đa năng là một lựa chọn hoàn hảo.

Giúp cho da bé luôn mềm mịn

Với thành phần chứa tinh chất giúp giữ ẩm da bé sẽ luôn mềm mịn và được bảo vệ sau khi sử dụng.

Giấy khô, giấy ướt đa năng cho bé

Tiện lợi sử dụng ở mọi nơi

Giấy khô, giấy ướt đa năng là vật dụng rất cần thiết cho mẹ và bé, dù bất kỳ ở nơi nào mẹ cũng nên mang đi cùng để tiện lợi cho việc vệ sinh cho bé, đặc biệt với những bé nghịch ngợm.

Ngăn ngừa và bảo vệ bé khỏi các loại vi khuẩn gây bệnh

Các mẹ nên sử dụng các loại giấy ướt có khả năng diệt khuẩn, bởi hầu hết các bé rất nghịch nên không tránh khỏi được việc sờ vào các vật xung quanh mình. Sử dụng giấy ướt bé sẽ tha hồ vui chơi mà vẫn được bảo vệ an toàn.

Giúp mẹ tiết kiệm thời gian chăm bé

So với việc phải giặt giũ khăn cho bé thường xuyên thì việc dùng khăn ướt và khăn khô đa năng tiện lợi hơn rất nhiều, mẹ giảm được rất nhiều thời gian cho việc giặt giũ và có thời gian chơi đùa với bé nhiều hơn.

Ngoài ra, mẹ sẽ có nhiều thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân nhiều hơn ngoài thời gian chăm bé.

Thiết kế dễ sử dụng

Các loại giấy ướt và giấy khô đều thiết kế dạng rút rất tiện lợi, mẹ vừa có thể thay tã cho bé vừa rút giấy để dùng rất nhanh chóng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục