Đồ chơi vận động

Ngày nay, bên cạnh những đồ chơi trẻ em giúp bé rèn luyện trí tuệ thì bố mẹ cũng nên quan tâm đến các sản phẩm đồ chơi vận động thể chất để bé có thể rèn luyện sức khỏe hằng ngày và giúp bé vừa nhanh nhẹn lại vừa phát triển về mặt thể chất tốt hơn.

Vậy đồ chơi nào bố mẹ nên lựa chọn cho bé để đạt được hiệu quả cao nhất vừa rèn luyện sức khỏe mà bé lại được thoải mái vui đùa ? Một số gợi ý của MB MART dưới đây sẽ giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn đồ chơi cho bé hơn.

nhà bóng cho bé

1. Đồ chơi nhà bóng

Để cải thiện tình trạng nhút nhát của các bé thì đồ chơi nhà bóng là một trò chơi cải thiện khá hiệu quả. Với đồ chơi này bé sẽ có những thời gian vui chơi bên bạn bè hay người trong gia đình cùng vui đùa. Bé sẽ tự tạo ra những không gian theo phong cách riêng của mình, ngoài ra bé cũng rèn luyện được tốt hơn khả năng giao tiếp cũng như cách xử lý các vấn đề mẫu thuẫn khi chơi.

2. Xe trượt Scooter cho bé

Với loại xe trượt này bé vừa rèn luyện được sức khỏe của tay chân vừa rèn luyện được khả năng quan sát cũng độ nhanh nhậy để có thể điều khiển xe theo ý muốn và đảm bảo sự an toàn cho mình.

Đây là cũng là một trò chơi mà các bé có thể tham gia thi đua với nhau ở những công viên rộng rãi, các bé sẽ được trải nghiệm giúp mạnh dạn hơn cho cuộc chơi cùng bạn bé. 

xe đạp 3 bánh cho bé

3. Xe lắc cho bé

Ở giai đoạn từ 1,5 tuổi trở đi bé đã có khả năng xử lý tình huống, với một chiếc xe lắc cho bé là hoàn toàn có thể tự điều khiển xe theo hướng mình mong muốn. Xe lắc cho bé cũng là một trò chơi cần sự kết hợp linh hoạt giữa tay và mắt do đó bé vừa rèn luyện được sức khỏe lại vừa rèn luyện được sự nhanh nhậy của các giác quan.

4. Xe tập đi cho bé, xe đạp 3 bánh

Với các bé ở giai đoạn mới tập đi bố mẹ có thể mua cho bé 2 loại xe này để bé vừa có thể rèn luyện chân chắc chắn vừa giúp bé luyện tập khả năng giữ thăng bằng cho cơ thể.

Dù lựa chọn cho bé món đồ chơi nào thì bố mẹ cũng cần lưu ý :

- Chọn đồ chơi phụ hợp với độ tuổi của bé để bé vừa phát huy được khả năng của mình và để bé chơi đạt hiệu quả tối ưu nhất cho hệ vận động của bé.

- Lựa chọn đồ chơi có chất liệu an toàn cho bé, hàng có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

- Luôn tôn trọng sở thích của bé khi chọn đồ chơi bởi khi được chọn đúng đồ chơi theo sở thích bé sẽ rất hứng thú với những đồ chơi đí, thậm chí bé sẽ chơi được rất lâu đồ chơi mình đã tự chọn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục