Các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Siêu thị mẹ và bé MBMart.com.vn
1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các cửa hàng của MBMart.com.vn khi mua hàng tại cửa hàng

2. Thanh toán trực tiếp cho giao nhận của MBMart.com.vn khi bạn nhận được hàng. Đối với các đơn hàng được giao bởi các đơn vị vân chuyển: Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, VNPost, Viettel Post... Quý khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên của bưu cục đi phát.

Giao hàng thu tiền tận nơi

3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

4. Thanh toán qua bưu điện, các kênh chuyển tiền nhanh: Khách hàng đến bưu điện gần nhất để gửi khoản thanh toán cho MBMart.com.vn và nghi rõ địa chỉ người gửi và người nhận

Hướng dẫn thanh toán qua Ngân hàng

1. Khách hàng không có tài khoản ngân hàng, không có thẻ ATM: Quý khách đến phòng giao dịch của Ngân hàng gần địa chỉ của mình nhất sau đó nộp tiền vào một trong những tài khoản dưới dây.

2. Khách hàng có thẻ ATM: Quý khách có thể đến cây ATM gần nhất để chuyển tiền vào thông tin tài khoản đại diện MBMart.com.vn như thông tin ở bảng dưới (khách hàng lưu ý chọn những tài khoảng trong cùng hệ thống ngân hàng của mình để tiết kiệm chi phí)

3. Khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet Banking): Khách hàng đăng nhập hệ thống ngân hàng trực tuyến sau đó thực hện lệnh Chuyển khoản vào một trong các tài khoản dưới dây

Lưu ý: Sau khi quý khách hàng thực hiện thanh toán cho MBMart.com.vn, Quý khách vui lòng gọi điện đến số Hotline: 0962 11 99 22 để được hỗ trợ nhanh nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục