Các hình thức thanh toán tại Siêu Thị Mẹ và Bé MBMart

Khi mua hàng tại Siêu thị MBMart, khách hàng có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau để tiện lợi và linh hoạt. Hình thức thanh toán đơn giản và rộng rãi nhất vẫn là tiền mặt, ngoài hình thức này chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa nhất, thuận tiện cho khách hàng với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt khác.

I. Các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Siêu thị Mẹ và Bé MBMart

1. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng: 

MBMart chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ ngân hàng như thẻ Visa, MasterCard, JCB, American Express. Khách hàng chỉ cần mang thẻ đến cửa hàng và đưa cho nhân viên thu ngân để thanh toán. Đây là hình thức thanh toán phổ biến và tiện dụng, giúp khách hàng không cần mang tiền mặt mà vẫn có thể mua hàng.

Giao hàng thu tiền tận nơi
Giao hàng, thu tiền tại nơi (COD)

2. Thanh toán qua ví điện tử: 

MBMart cũng hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử như VNPay, MoMo, ZaloPay, ViettelPay. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng ví điện tử trên điện thoại di động để thanh toán nhanh chóng và dễ dàng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và an toàn trong việc thanh toán hàng hóa.

MBMart là một trong số ít đơn vị chấp nhận thanh toán qua hình thức Apple Pay, hoặc những ngân hàng thanh toán trực tiếp trên App không cần tiếp xúc thẻ cứng. 

Thanh toán qua VNPay tại đơn giản và dễ dàng
Thanh toán qua VNPay tại đơn giản và dễ dàng

3. Chuyển khoản ngân hàng: 

Nếu khách hàng muốn hoàn thành thanh toán trực tuyến, họ có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking từ tài khoản cá nhân sang tài khoản của MBMart. Sau khi khách hàng thực hiện chuyển khoản thành công, họ chỉ cần cung cấp thông tin chứng từ cho nhân viên MBMart để xác nhận thanh toán.

4. Trả góp: 

Hiện tại MBMart chưa hỗ trợ trả góp, tuy nhiên Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ của FE Credit hoặc thẻ Visa Debit của nhiều ngân hàng với thời gian thanh toán chậm từ 30 - 45 ngày, tùy thuộc chính sách của mỗi ngân hàng.

MBMart cũng cung cấp dịch vụ trả góp để giúp khách hàng có thể mua hàng trả góp một cách dễ dàng và linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn các gói trả góp hấp dẫn và linh hoạt phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

5. Thanh toán COD cho nhân viên giao hàng

Thanh toán trực tiếp cho giao nhận của MBMart.com.vn khi bạn nhận được hàng. Đối với các đơn hàng được giao bởi các đơn vị vân chuyển: Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, VNPost, Viettel Post... Quý khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên của bưu cục đi phát.

Nhờ vào những hình thức thanh toán đa dạng này, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với mình để mua hàng tại Siêu thị MBMart một cách dễ dàng và thuận tiện.

II. Hướng dẫn thanh toán qua Ngân hàng

1. Khách hàng không có tài khoản ngân hàng, không có thẻ ATM: Quý khách đến phòng giao dịch của Ngân hàng gần địa chỉ của mình nhất sau đó nộp tiền vào một trong những tài khoản dưới dây.

Ngân hàng: Việt Nam Thịnh Vượng - VPbank
Chi nhánh: Phạm Văn Đồng
Số tài khoản: 61802266
Chủ tài khoản: Phùng Thị Hoàng Hiền
Chủ tài khoản: Hoàng Thị Thái
Số tài khoản: 103869159937
Ngân hàng Vietinbank - CN Hà Nội

2. Khách hàng có thẻ ATM: Quý khách có thể đến cây ATM gần nhất để chuyển tiền vào thông tin tài khoản đại diện MBMart.com.vn như thông tin ở bảng dưới (khách hàng lưu ý chọn những tài khoảng trong cùng hệ thống ngân hàng của mình để tiết kiệm chi phí)

3. Khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet Banking): Khách hàng đăng nhập hệ thống ngân hàng trực tuyến sau đó thực hện lệnh Chuyển khoản vào một trong các tài khoản dưới dây

Lưu ý: Sau khi quý khách hàng thực hiện thanh toán cho MBMart.com.vn, Quý khách vui lòng gọi điện đến số Hotline: 0962 11 99 22  để được hỗ trợ nhanh nhất!

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook