Đồ sơ sinh

MB MART chuyên cung cấp đầy đủ đồ sơ sinh cho bé với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng. Đến với chúng tôi các mẹ sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng với việc thỏa thích ngắm và lựa chọn các món đồ sơ sinh cực yêu cho bé.

Với đầy đủ các mặt hàng sơ sinh cho bé từ các loại quần áo sơ sinh của các thương hiệu nổi tiếng như Lullaby, Miomio, Carter,.. tới các loại phụ kiện cho bé như Mũ sơ sinh, các loại bao chân bao tay, quần dán tã,... với nhiều mẫu mã đa dạng để mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho con yêu của mình.

trọn gói đồ sơ sinh cho bé

Bên cạnh đó, các sản phẩm như khăn sữa, khăn tắm xô, các loại chăn ủ, khăn ủ, màn chụp, bộ chặn... cho bé cũng vô cùng đa dạng nên các mẹ cứ yên tâm lựa chọn các mẹ nhé.

Một số lưu ý cho mẹ khi chọn đồ sơ sinh cho bé

1. Thời điểm nào phù hợp để sắm đồ sơ sinh ?

Sắm đồ cho bé thì mẹ có thể sắm vào bất cứ thời điểm nào và quan trọng là phụ thuộc vào quan điểm của từng mẹ, có những mẹ thích sắm sớm cho bé và sắm dần đồ để có thể lựa chọn kỹ hơn, đặc biệt với những mẹ bụng bầu to nặng nề thì việc mua đồ sớm sẽ đảm bảo sức khỏe hơn. Còn với các mẹ có kiêng khem kỹ hơn thì có thể sau tháng thứ 7 mới đi sắm đồ cho bé cũng được miễn là không đi quá muộn để đảm bảo sức khỏe cho mẹ những tháng cuối thai kỳ.

2. Cần mua những gì ?

Danh sách đồ sơ sinh cần mua các mẹ nên lên danh sách trước và có thể dựa vào danh sách đồ sơ sinh cần thiết của MB Mart để chọn lựa. Khi lên danh sách các mẹ lưu ý cần xem sản phẩm mua dùng vào việc gì, nếu cần thiết thì mới mua. Sau đó ghi chép ra giấy để không bị quên hay sót khi đi sắm đồ mẹ nhé.

3. Chất liệu, kích cỡ đồ sơ sinh

- Bé mới sinh ra làn da còn non nớt vì vậy các mẹ nên chọn đồ cho bé có chất liệu cotton 100% thoáng mát, vải mềm thấm hút mồ hôi tốt.

- Kích cỡ của quần áo thì mẹ nên chọn rộng hơn bình thường 1 chút để bé thoải mái cử động như vậy bé sẽ dễ ngủ và ít quấy khóc hơn.

4. Màu sắc đồ sơ sinh

Mẹ nên lựa chọn quần áo, đồ phụ kiện cho bé có màu sắc nhẹ nhàng như xanh nhạt, hồng nhạt, vàng nhạt nhé !

Ngoài ra, để tiết kiệm các mẹ có thể tham khảo những danh sách trọn gói đồ sơ sinh của MB Mart đã có sẵn để lựa chọn các gói phù hợp với điều kiện của mình nữa nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục