Kệ chữ A cho bé hình cầu vồng Baby Gym NO.316 Antona

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0442

Còn hàng

285,000đ

Có âm thanh

Không âm thanh

  • Chất liệu : Nhựa nguyên sinh
  • Kích thước sản phẩm : 77 x 40 x 60cm
  • Độ tuổi sử dụng : Từ 3 tháng tuổi
  • Thương hiệu : Antona
  • Xuất xứ : Việt Nam

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Kệ chữ A cho bé hình cầu vồng Baby Gym NO.316 là món đồ chơi vói rất nhiều tính năng hữu ích cho sự phát triển của bé giai đoạn từ 3 tháng tuổi trở đi. Với thiết kế dựa theo hình ảnh chiếc cầu vồng 7 sắc màu, bộ sản phẩm sử dụng rất nhiều tông màu tươi sáng, bắt mắt cùng những đồ chơi treo hình động vật dễ thương giúp kích thích phát triển cả thị giác rất tốt cho bé. Đây chính là món đồ chơi đầu đời cực kỳ tuyệt vời mà hầu hết bé nào cũng yêu thích sử dụng. Sản phẩm có 2 phiên bản có âm thanh và không có âm thanh để lựa chọn cho bé.

Kệ chữ A
Món đồ chơi bé sơ sinh nào cũng yêu thích

Thông tin nổi bật của kệ chữ A cho bé hình cầu vồng

Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé

- Là sản phẩm của thương hiệu Antona - Việt Nam, bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn và có chứng nhận là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ theo tiêu chuẩn cả trong nước và Quốc tế. 

- Bộ sản phẩm được làm hoàn toàn từ 100% nhựa nguyên sinh và không chứa các chất độc hại, chì đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.

- Các chi tiết của kệ nhưng khung, chân đế, đồ chơi treo được loại bò hoan toàn các cạnh sách do đó không gây tổn thương cho trẻ khi chạm vào.

- Màu sử dụng cho Kệ chữ A cho bé hình cầu vồng Baby Gym NO.316 Antona là màu thực phẩm an toàn nên bé tha hồ cầm nắm thậm chí chẳng may trẻ ngậm vào miệng cũng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

kệ chữ a cho bé
An toàn tuyệt đối cho bé

Thiết kế thông minh bé chơi được lâu dài

- Lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc cầu vồng sắc màu, bộ sản phẩm được thiết kế giống chiếc kệ đứng chữ A treo đồ chơi bên dưới với rất nhiều màu sắc bắt mắt. Đồ chơi treo trên kệ là những chú ếch, thỏ và sư tử cực kỳ dễ thương với các màu sắc khác nhau kích thích trẻ hứng thú hơn với món đồ chơi này.

- Không chỉ là món đồ chơi sử dụng cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi, khi trẻ lớn hơn đã biết ngồi hay đứng thì bé vẫn có thể chơi với kệ đồ chơi này bằng cách cầm nắm, đung đưa đồ chơi treo trên kệ,..., do đó đây đáng là bộ đồ chơi ba mẹ nên đầu tư cho con yêu.

Kệ chữ a cho bé antona
Sử dụng được từ 3 tháng tuổi

Kệ chắc chắn, đảm bảo an toàn cho bé

- Khung vòm của Kệ chữ A cho bé hình cầu vồng Baby Gym NO.316 Antona được thiết kế dày dặn kết hợp với phần chân đế to bản dạng chữ T giữ cho kệ luôn đứng chắc chắn và không bị ngả hay đổ khi bé vui chơi.

- Các món đồ chơi treo trên kệ được treo chắc chắn trên kệ đảm bảo không bị rơi khi bé vui đùa và mẹ có thể tháo ra và treo các món đồ chơi khác để thay đổi cho bé.

Kích thích trẻ phát triển toàn diện 

Kệ chữ A cho bé hình cầu vồng Baby Gym NO.316 Antona là món đồ chơi thông minh giúp trẻ phát triển toàn diện, trong đó:

- Kỹ năng quan sát : bằng việc nhìn đồ chơi trên kệ bé sẽ rèn luyện được khả năng quan sát cũng như khả năng tập trung rất tốt.

kệ chữ a cho bé
Giúp trẻ phát triển toàn diện

- Kỹ năng vận động : khi trẻ thích thú với món đồ chơi sẽ tạo ra phản xạ tự nhiên kích thích bé vận động tay cầm nắm, chân đạp và cơ thể như bò, trườn, xoay người, đẩy bám hay lăn người nhiều hơn để với lấy đồ chơi, từ đó giúp trẻ phát triển rất tốt kỹ năng vận động của cơ thể.
- Phát triển khả năng ngôn ngữ, cảm xúc : được nghe những âm thanh vui tai phát ra từ bộ đồ chơi sẽ giúp kích thích khả năng cảm nhận âm nhạc cũng như phát huy khả năng ngôn ngữ cho trẻ từ nhỏ. Từ đó, giúp trẻ luôn cảm thấy phấn chấn tinh thần và luôn vui vẻ khi vui chơi.

- Phát triển trí tuệ : Với bộ đồ chơi đầy màu sắc này kích thích bé phát triển não bộ rất tốt thông qua việc ghi nhớ hình ảnh, màu sắc và tương tác với đồ chơi.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm Kệ chữ A cho bé hình cầu vồng Baby Gym NO.316
Chất liệu Nhựa nguyên sinh an toàn
Kích thước sản phẩm 77 x 40 x 60cm
Kích thước hộp 50.5 x 8 x 30cm
Trọng lượng 1.145 gram
Độ tuổi sử dụng Từ 3 tháng tuổi
Thương hiệu Antona
Xuất xứ Việt Nam

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook