Kệ chữ A Antona Mặt trời của bé

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0022 Thương hiệu: ANTONA
238.500₫ Giá thị trường: 265.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
  • Chất liệu: Nhựa ABS an toàn
  • Có nhiều hình động vật
  • Nhiều màu sắc sinh động
  • Độ tuổi: 3 - 15 tháng
  • Xuất xứ: Việt Nam
Phiên bản
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Kệ chữ A Antona No.303 Mặt trời của bé là món đồ chơi trẻ em mà hầu như bé sơ sinh nào cũng ưa thích bởi sản phẩm đồ chơi này là sản phẩm tổng hợp để bé vừa nghe âm thanh phát ra và nhìn những món đồ chơi với màu sắc bắt mắt. Với thiết kế vô cùng tinh tế và đẹp mắt bé có thể chơi được sản phẩm này khá lâu dài mà không biết chán, thêm nữa vừa chơi bé vừa cảm nhận được những âm thanh vui nhộn phát ra từ đồ chơi.

 

Kệ chữ A Antona No.303 Mặt trời của bé

Kệ chữ A Antona No.303 Mặt trời của bé

Thông tin nổi trội của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Nhựa nguyên sinh ABS được sử dụng làm đồ chơi cho bé, màu của nhựa cũng được làm từ màu tự nhiên không có chì vì vậy vô cùng an toàn cho trẻ.

- Các mối nối giữa các thanh của kệ chữ A là dạng kết cấu ngàm vô cùng chắc chắn nên mẹ không phải lo việc bé đang chơi kệ bị bung ra.

 

Kệ chữ A Antona No.303 Mặt trời của bé

Kết cấu chắc chắn, dễ tháo lắp

Thiết kế dễ tinh tế, đẹp mắt

- treo trên kệ là hình mô phỏng các loại động vật gần gũi với con người như ếch, bướm, gấu,... với nhiều màu khác nhau, bé sẽ dần dần học được cách phân biệt màu sắc cũng như các loài động vật thông qua món đồ chơi này.

- Đồ chơi treo ở kệ bé có thể vừa chơi theo kiểu dùng tay đập, xoay tròn, bóp hay dạng đồ chơi xúc xắc,... nhờ cách luyện tay khi chơi này bé sẽ dần điều khiển được cử động tay và mắt tốt hơn.

- Âm thanh phát ra khi bé chơi đồ chơi ở các con vật sẽ làm cho bé trở nên hứng thú hơn và chơi được lâu hơn với món đồ chơi này.

- Điểm nối giữa các thanh được thiết kế dạng kết cấu chốt nên rất dễ dàng tháo hay lắp kệ cho bé.

Kệ chữ A Antona No.303 Mặt trời của bé

Đồ chơi treo kệ chữ A

Sử dụng được lâu dài

- Độ tuổi thích hợp để bé chơi đồ chơi kệ chữ a này từ 3 - 15 tháng.

- Khi bé còn bế ngửa ở giai đoạn 3-5 tháng thì mẹ cho bé chơi bằng cách cho bé nằm giữa hai phía chân kệ để quan sát đồ chơi, từ tháng thứ 5 đến tháng thứ 9 lúc này bé đã có thể tự ngồi chơi với kệ chữ a. Còn từ tháng thứ 10 trở đi bé sẽ đứng được nên ngoài ngồi ra bé có thể đứng để chơi đồ chơi này theo cách riêng của mình.

Được chứng nhận an toàn

Kệ chữ A Antona No.303 Mặt trời của bé là sản phẩm đạt chuẩn và đã được chứng nhận an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

Xuất xứ: Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục