Đồ chơi bóp chíp - xúc xắc

Đồ chơi xúc xắc, trống lắc tay hay bóp chíp là những món đồ chơi không thể thiếu cho trẻ, thông qua những món đồ chơi này bé có thể rèn luyện khả năng phân biệt màu sắc, âm thanh cũng như khả năng cầm nắm đồ vật của mình. Trên thị trường có không ít các sản phẩm đồ chơi cho bé, và nên lựa chọn đồ chơi như thế nào để vừa an toàn lại vừa phát huy được hết lợi ích của đồ chơi đối với bé ?

1. Có xuất xứ, thương hiệu rõ ràng

Đây là điều đầu tiên các mẹ cần phải quan tâm khi lựa chọn đồ chơi cho bé để đảm bảo không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bé khi chơi. Ngoài ra, việc lựa chọn các địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm đồ chơi này cũng hết sức cần thiết để đảm bảo cho những phát sinh không mong muốn cho bé khi chơi.

xúc xắc antona

Xúc xắc Antona cho bé

2. Phù hợp với độ tuổi của bé

Tùy vào độ tuổi của trẻ mẹ nên chọn lựa đồ chơi phù hợp để phát huy được hết tác dụng của đồ chơi bởi mỗi sản phẩm đồ chơi được sản xuất ra thị trường đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng thói quen và sự phát triển của bé ở từng giai đoạn, do đó việc lựa chọn đúng đồ chơi sẽ tạo cảm hứng chơi cho bé.

3. Màu sắc, kiểu dáng bắt mắt

Trẻ nhỏ thường bị hấp dẫn bởi những sản phẩm đồ chơi có màu sắc bắt mắt, đặc biệt với trẻ từ 2 tháng tuổi trở đi bé rất thích thú với việc nhìn ngắm và quan sát xung quanh, do đó nếu chỉ cần bắt gặp những món đồ chơi đầy màu sắc bé sẽ vô cùng hào hứng.

Kiểu dáng của đồ chơi xúc xắc vô cùng đa dạng từ những hình bông hoa, hình động vật, hình ngôi nhà, chiếc búa,...do đó việc lựa chọn cho bé theo sở thích càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi chọn mẹ nhớ để ý chọn những mẫu đồ chơi không có các cạnh sắc nhọn sẽ gây nguy hiểm cho bé khi chơi.

Trống lắc cho bé

Trống lắc tay cho bé

4. Những thương hiệu đồ chơi xúc xắc an toàn cho bé

Hiện nay, đồ chơi xúc xắc được rất nhiều thương hiệu sản xuất trong đó phải kể tới các thương hiệu Antona, Sato, Winfun, Toys House,... với rất nhiều mẫu mã bắt mắt và sinh động. Mẹ có thể chọn những món đồ chơi có 1 chiếc xúc xắc hoặc có những sản phẩm được đóng hộp có nhiều chiếc rất tiện lợi.

Để tham khảo chi tiết các sản phẩm đồ chơi xúc xắc hay trống lắc cho bé, mời các mẹ ghé thăm Siêu Thị Mẹ và Bé MB Mart để được tư vấn và lựa chọn nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục