Sữa bà bầu

Mang thai là giai đoạn hạnh phúc nhất trong cuộc đời người phụ nữ, cũng là giai đoạn nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Được làm mẹ vừa có cảm giác lo lắng, vừa hạnh phúc, vừa bồi hồi xúc động. Giai đoạn mà diễn ra rất nhiều sự thay đổi cả về tâm và sinh lý của mẹ.

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển toàn diện thì ngoài việc lựa chọn những đồ ăn lành mạnh, khoa học, đầy đủ dưỡng chất mẹ còn cần phải bổ sung thêm rất nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng mà cơ thể không thể tự tổng hợp được hoặc lượng thức ăn cung cấp vào không đủ. Đặc biệt, nhiều mẹ có thai kỳ thuận lợi nhưng lại có những mẹ có thai kỳ thường xuyên ốm nghén, sợ ăn sợ mùi thức ăn, thậm chí không thể ăn được gì. Lúc này, sữa bà bầu sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho mẹ. Với công thức dựa trên nghiên cứu cân bằng dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của thai nhi, đồng thời bổ sung hương liệu giúp mẹ hạn chế nôn nghén. Sữa bà bầu là sự lựa chọn hàng đầu của bất cứ chị em nào ở giai đoạn chuẩn bị mang bầu và trong thai kỳ.

Sữa bà bầu nguồn dinh dưỡng đầy đủ, an toàn nhất cho thai nhi

Sữa bà bầu nguồn dinh dưỡng đầy đủ, an toàn nhất cho thai nhi

Luôn cảm thông và mong muốn đồng hành với mẹ trong hành trình chào đón con yêu, MBMart chuyên cung cấp các dòng sữa bà bầu với đầy đủ dinh dưỡng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới được các mẹ bỉm sữa truyền tai nhau và tin tưởng sử dụng. Bởi MBMart hiểu: “Bạn không phải là thiên tài, nhưng bạn hoàn toàn có thể là mẹ của một thiên tài”. Vì thế, lựa chọn dinh dưỡng là lựa chọn quan trọng hàng đầu ngay từ khi biết mình có “2 vạch” mẹ nhé. 

Nhiều mẹ bầu có thắc mắc là nên uống sữa bầu từ khi nào? câu trả lời là uống càng sớm càng tốt, đôi khi mẹ có thể uống ngay từ khi lên kế hoạch chào đón thành viên mới, đến sau sinh 1 đến 3 tháng. Vì thành phần dinh dưỡng của sữa bầu là hoàn toàn đầy đủ giúp mẹ có được một thể trạng tốt nhất, tuyệt vời nhất cho bé yêu.

Nếu mẹ đi khám mà bác sĩ chỉ định cần bổ sung thêm một số vitamin như canxi, sắt, DHA thì mẹ có thể tham khảo các vitamin và thực phẩm chức năng dành cho mẹ bầu, toàn bộ sản phẩm chính hãng, với công dụng tuyệt vời được bán ngay trên website  www.mbmart.com.vn của chúng tôi.

Với phương châm hoạt động: “Luôn coi khách hàng là người thân trong mọi suy nghĩ và hành động của mình” Chúng tôi sẽ mang đến sự tận tâm và hài lòng cao nhất cho các bố mẹ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục