Bột giặt, Dung dịch giặt xả

Da của trẻ khi mới sinh ra còn rất non nớt, do đó việc vệ sinh quần áo, khăn mũ,... vì vậy việc giặt quần áo của trẻ chung với quần áo của gia đình sẽ rất dễ mắc phải các bệnh về da như dị ứng, mẩn ngứa hay viêm da. Đặc biệt, với các loại bột giặt, nước giặt của người lớn có hàm lượng chất tẩy rất cao chỉ phù hợp với da của người lớn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới da hay hệ hô hấp của trẻ. Do đó, các mẹ nên mua cho bé những loại nước giặt trẻ em dành riêng cho bé để đảm bảo an toàn cho cho bé.

nước giặt trẻ em

Nước giặt trẻ em

Để lựa chọn được những sản phẩm an toàn nhất cho bé, các mẹ hãy cùng MB Mart tham khảo những tiêu chí dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho bé nhé.

1. Nồng độ chất tẩy rửa thấp

Các sản phẩm có nồng độ chất tẩy quá cao sẽ làm cho da của trẻ bị các loại vi khuẩn tấn công bởi nó làm cho da mất cân bằng. Do đó, đối với những làn da còn rất non nớt và mỏng manh thì lựa chọn ưu tiên hàng đầu đó là các loạii nước giặt trẻ em có nồng độ chất tẩy thấp.

2. Không có chất làm mềm vải

Các chất làm mềm vải có tính chất rất khó tan trong môi trường nước, do đó hầu hết sẽ còn bám lại trên vải. Vì vậy, rất dễ gây mẩn ngứa hay dị ứng cho da của bé.

 

nước giặt dnee

Giặt xả Dnee 2 trong 1

3. Mùi hương thiên nhiên, nhẹ nhàng

Tốt nhất là nên lựa chọn các sản phẩm nước giặt có mùi hương từ thiên nhiên và có mùi càng nhẹ càng tốt để không gây dị ứng hay bị hắt hơi liên tục cho trẻ do nồng độ mùi quá nặng.

4. Chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín

Khi chọn nước giặt cho bé mẹ nên lựa chọn các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường như nước giặt dnee, nước giặt Arau baby,... , không mua các sản phẩm bán tràn lan, trôi nổi trên mạng bởi không kiểm định được chất lượng cũng như độ an toàn cho trẻ. Và tốt nhất nên tới những cửa hàng chuyên bán đồ dành cho mẹ và bé để mua các mẹ nhé !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục