Giường, cũi gỗ, nôi rung cho bé

Danh mục giường, cũi gỗ và nôi rung cho bé gồm nhiều sản phẩm hỗ trợ mẹ chăm sóc bé, nâng niu giấc ngủ của bé. Sản phẩm nổi bật trong nhóm là cũi gỗ cho bé với nhiều kích thước để ba mẹ lựa chọn.

Giường cũi cho bé gồm: cũi, đệm, quây ga, giá treo và màn

Giường cũi cho bé gồm: cũi, đệm, quây ga, giá treo và màn

1. Cũi gỗ cho bé

Một bộ cũi gỗ cho bé gồm có: cũi gỗ, đệm, quây, gagiá treo màn, màn cho bé nếu mong muốn di chuyển đi lại cũi bạn có thể mua thêm bộ bánh xe cho cũi. Với chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, tuy nhiên đa số trên thị trường được chia thành các kích thước chuẩn (rộng x dài): 70 x 110cm, 80 x 120cm. Hầu hết cũi gỗ được thiết kế có hai tầng phù hợp với bé sơ sinh và khi bé lớn hơn đồng thời có thể gấp lại khi không dùng.

Có nên sử dụng cũi gỗ cho bé

Theo quan niệm chăm cháu của ông bà thì em bé cần được bế, được ôm ấp để có hơi ấm và tình thương của ba mẹ. Tuy nhiên rất nhiều bố mẹ trẻ hiện nay mong muốn nuôi dạy để con mình trưởng thành có thể tự lập trong cuộc sống nên có khá nhiều quan điểm nuôi dạy con khác với tầng lớp ông bà. Một trong số đó là muốn con cái mình rèn luyện giấc ngủ chủ động.

Nếu bạn rèn luyện bé ngủ chủ động tách biệt bố mẹ thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, đầu tiên bé yêu sẽ không có tính ỉ lại vào ba mẹ mà được thiết lập một tính cách rất chủ động, tự lập trong suy nghĩ và bắt đầu từ việc đi ngủ một mình, đúng giờ không mè nheo.

Dễ dàng chìm vào giấc ngủ, giúp ba mẹ không quá áp lực chăm con, có thời gian dành riêng cho bản thân giúp gia đình hạnh phúc hơn.

2. Nôi rung tự động

Nói đến nôi rung tự động là nói đến sản phẩm của thương hiệu Autoru với nhiều mẫu mã được chia theo thứ hạng "*" giống như mức độ cao cấp của khách sạn, nôi rung được chia theo: 1 sao đến 5 sao.

Nôi rung cao cấp của Autoru là mẫu 5 sao, sự kết hợp của nôi tự rung nhiều cấp độ rung với cũi gỗ. Ba mẹ vừa có thể sử dụng để ru em bé ngủ, vừa có thể chuyển đổi thành cũi gỗ đẩy đi tiện lợi trong nhà.

3. Chắn giường

Với những ba mẹ ngủ cùng với bé yêu của mình trên giường thì thường có chung một niềm mong muốn và một nỗi sợ vô thức. Luôn mong muốn có một giấc ngủ sâu không phải thấp thỏm, nỗi sợ luôn tiềm ẩn khi đêm hôm giật mình tỉnh giấc tìm kiếm con yêu của mình đâu. Khi bé bò toài, vặn mình và vô tình có thể ngã từ trên giường xuống sàn.

Giải quyết xuất sắc vấn đề này là thanh chắn giường Umoo, với màu sắc thanh lịch phù hợp với hầu hết không gian nội thất, thiết kế thông minh dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng mà lại vô cùng chắc chắn và an toàn với bé.

Thanh chắn giường được làm theo các kích thước chuẩn của giường nằm với 4 kích thước chiều dài tiêu chuẩn: 1,6m; 1,8m; 2m; 2,2m nên ba mẹ dễ dàng lựa chọn được một mẫu chắn giường phù hợp với gia đình.

Màn chắn được làm dạng lưới thoáng nên không bị bí hơi khi ngủ, mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn bảo vệ an toàn cho bé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục