Gối cho bé

Gối cho bé là danh mục tập hợp những sản phẩm gối dành cho bé của những thương hiệu nổi tiếng như Babymoov, Royal KuKu với nhiều mẫu mã phong phú và đặc biệt sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ từ sơ sinh nên có thiết kế rất đặc biệt phù hợp với hệ xương đầu của trẻ nhỏ, chất liệu vô cùng an toàn với cơ thể và đặc biệt là da bé.

Gối chống trào ngược Babymoov Cosymat BM14302

Gối chống trào ngược Babymoov Cosymat BM14302

Gối chống trào ngược

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bé sau ăn hay còn gọi là gối chống trào ngược thương hiệu Babymoov được nhập khẩu chính hãng từ Pháp là một trong những sản phẩm tuyệt vời dành cho bé sau khi ăn. Hầu hết trẻ nhỏ sau khi ăn sẽ có xu hướng buồn ngủ, có những trẻ ngủ ngay trong khi đang ăn dẫn đến một trong những hiện tượng nôn trớ ở trẻ nhỏ thường hay xảy ra. Nếu bé nhà bạn thường xuyên ngủ ngay sau khi ăn thì bạn hãy tìm mua ngay gối chống trào ngược babymoov nhé.

Gối chống bẹp đầu

Một trong những nguyên nhân hình thành méo đầu ở trẻ nhỏ chính là việc ngủ sai tư thế mà bất kỳ trẻ nhỏ nào cũng rất dễ mắc phải, điều này hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe và trí tuệ của bé. Tuy nhiên sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tính thẩm mỹ, sự xinh xắn đáng yêu của mỗi thiên thần nhỏ, và gần như không thể sửa chữa được khi bé đã trưởng thành.
Nhưng lại rất dễ sửa chữa, phòng tránh cho bé nếu ba mẹ chọn cho bé một chiếc gối cao su non được thiết kế đặc biệt lõm ở giữa gối với thành ở hai bên được làm cao hơn giúp tạo hình khuôn đầu bé, dành riêng cho việc chống méo, bẹp đầu.

Gối chữ C cho bé giấc ngủ sâu hơn

Gối chữ C cho bé giấc ngủ sâu hơn

Gối chữ C, gối đa năng cho mẹ và bé

Một sản phẩm được sản xuất không chỉ dành cho bé mà nó còn hỗ trợ mẹ chăm con tốt hơn. Gối chữ C được dùng cho bé khi ngủ và đặc biệt hỗ trợ mẹ khi cho bé ti mẹ để mẹ đỡ bị mỏi tay, ngoài ra bé còn có thể thoải mái êm ái chìm vào giấc ngủ ngay khi đang ti mẹ.

Gối cao su non dành riêng cho bé

Trẻ nhỏ không thể dùng được gối của người lớn vì độ dày của gối là quá lớn, vì thế nhà sản xuất đã thiết kế những chiếc gối dành riêng cho bé với độ dày từ 3 - 5cm, chất liệu được sử dụng nhiều nhất là cao su non với khả năng đàn hồi, độ mềm mại của chất liệu cao su non và sự an toàn của của nó giúp cho sản phẩm gối cao su non là lựa chọn tuyệt vời, an toàn với bé yêu. Bé có thể dùng từ sơ sinh đến 10 tuổi mà gối không hề bị biến dạng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục