Sản phẩm dành cho mẹ

Làm mẹ là một sứ mệnh cao cả, người phụ nữ chỉ trở lên vĩ đại khi được gọi hai tiếng thân thương Mẹ ơi, trong hành trình làm mẹ bạn sẽ cần rất nhiều sản phẩm thiết yếu, MBMart luôn là nơi tin cậy để mẹ lựa chọn.

Trong bộ sản phẩm dành cho mẹ được chia thành các nhóm chính sau:

1. Sữa bà bầu

Sữa bà bầu luôn là sản phẩm được tìm mua đầu tiên khi bạn biết được mình đang mang trong mình hình hài bé yêu. Lựa chọn sữa bầu cũng khá khó khăn vì thông thường mẹ ở trong giai đoạn này rất khó uống, lại sợ một số tác dụng phụ như tiểu đường, béo phì.

2. Thực phẩm chức năng dành cho mẹ

Ngoài sữa bầu, thì nhiều mẹ sau khi đi khám bác sỹ khuyên nên bổ sung thêm Canxi, Sắt và một số vitamin thiết yếu, vì trong giai đoạn mang thai và sau sinh mẹ cần rất nhiều dinh dưỡng để nuôi cơ thể và nuôi em bé.

3. Máy hút sữa và phụ kiện

Máy hút sữa giúp cho việc chăm sóc bé trở lên dễ dàng hơn, với những bạn có quỹ thời gian eo hẹp phải rút ngắn thời gian nghỉ sinh thì không thể không sắm cho mình một máy hút sữa.

Mẹ sẽ vắt sữa ra các túi trữ sữa, ra bình sữa rồi để lại cho bé ở nhà dùng.

Đôi khi một số trường hợp bắt buộc phải có máy hút sữa nếu không may trẻ bú yếu, hở hàm ếch không thể tự ti được mẹ, hoặc trong mấy ngày đầu sữa mẹ chưa nhiều một số bé không chịu ti, lúc này nếu bạn dùng máy hút sữa sẽ giúp kích sữa để sữa về nhiều hơn và có thể bổ sung sữa non từ mẹ cho con. Sữa non trong giai đoạn này được ví như lớp bảo vệ tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của con sau này.

4. Gối đa năng cho mẹ và bé

Nổi bật trong số các gối cho mẹ và bé là Gối chữ C đang năng, sản phẩm vừa giúp bé ngủ ngon vừa trợ giúp mẹ đỡ bị mỏi tay trong quá trình cho bé ăn sữa.

5. Thời trang cho mẹ

Nhóm sản phẩm này bao gồm nhiều mẫu mã chủng loại các bộ đồ sau sinh giúp mẹ mặc thoáng mát, thoải mái nhất để mẹ có những giấc ngủ ngon đồng thời dễ dàng chăm sóc bé.

6. Đồ dùng cho mẹ khác

Và còn rất nhiều đồ dùng cho mẹ khác thiết yếu, cần thiết tùy theo nhu cầu của gia đình mình bạn có thể lựa chọn.

Hãy đến với MBMart.com.vn để chúng tôi đồng hành và hỗ trợ bạn chăm sóc bé yêu tốt nhất nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục