Đồ chơi cho bé khi tắm

Với một số bé việc mỗi ngày phải đi tắm như một hình phạt và bé rất sợ phải đi tắm, trong khi cơ thể trẻ sau một ngày đùa nghịch thường rất mất vệ sinh. Thấu hiểu được nỗi niềm này, MBMart liên tục cập nhật các mẫu đồ chơi đầy màu sắc và đặc biệt dành riêng cho không gian phòng tắm, giúp bé có thể chơi đùa hết sức vui vẻ còn mẹ dễ dàng vệ sinh, tắm gội cho bé một cách nhanh chóng.

Một số lưu ý khi cho bé tắm mà ba mẹ nên biết

Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng

Mẹ cần chuẩn bị sẵn đầy đủ các đồ dùng cần thiết khi bé tắm: 

  1. quần áo, khăn tắm cho bé
  2. chậu tắm, chậu rửa mặt riêng
  3. dầu gội đầu, dầu tắm
  4. đồ chơi khi tắm

Việc chuẩn bị đầy đủ đồ dùng giúp có thời gian cho bé chơi đùa mà mẹ vẫn vệ sinh sạch sẽ cho bé một cách nhanh nhất.

Kiểm tra kỹ nhiệt độ nước tắm

Dù là trời mùa hè ba mẹ cũng không nên tắm trẻ với nước lạnh, nhiệt độ nước tắm tốt nhất cho bé nên ở mức 37 đến 38 độ là tốt nhất.

Vào những ngày mùa đông lạnh giá, ba mẹ có thể lắp thêm đèn sưởi nhà tắm để bé tránh bị cảm lạnh.

Tắm nhanh

Tắm nhanh giúp cho thời gian trong phòng tắm của bé giảm, nếu bé của bạn đang sợ tắm thì điều này sẽ giúp bé nhanh qua giai đoạn sợ sệt. Ngoài ra việc thao tác nhanh còn hạn chế được bệnh cảm lạnh cho cơ thể non nớt của trẻ nhỏ.

Ba mẹ hãy tạo không gian ngộ nghĩnh và vui đùa với bé, tránh áp đặt dọa nạt hay quát tháo bé, để bé có được tuổi thơ vui vẻ nhất. Đặc biệt với những bé gái, mẹ có thể trang bị thêm mũ chắn nước gội đầu hoặc ghế gội đầu, sản phẩm rất đơn giản nhưng lại vô cùng tiện ích giúp mẹ gội đầu cho bé nhanh hơn, sạch hơn. Và tuyệt vời là giúp bé thoải mái không bị cay mắt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục