Mắc phơi quần áo

Việc phơi quần áo sẽ trở nên dễ dàng hơn với những chiếc mắc phơi quần áo đồng thời giữ cho quần áo luôn nhanh khô và phẳng phiu sau khi phơi. Tuy nhiên, đối với những gia đình có trẻ nhỏ để treo được các loại quần áo cho bé thì cần có những chiếc mắc phơi quần áo trẻ em riêng phù hợp với kích cỡ của những bộ quần áo bé xinh của trẻ.

Để phơi quần áo trẻ em hay các vật dụng như khăn sữa, mũ cho bé, tất,... các mẹ nên sắm hai loại mắc, một  loại mắc để treo từng chiếc quần hay áo riêng và một loại mắc chùm để có thể treo được những vận dụng nhỏ như tất, găng tay, mũ hay khăn mà không bị gió thổi bay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mắc quần áo với các chất liệu khác nhau, để các mẹ lựa chọn dễ hơn hãy cùng tham khảo những thông tin của những chiếc mắc này nhé.

1. Mắc chùm

Mắc có 2 loại chất liệu đó là móc chùm inox và móc chùm bằng nhựa, mắc chủ yếu sử dụng để phơi những vật dụng nhỏ cho bé và đều có ưu điểm là treo được nhiều thứ một lúc. Mắc được thiết kế dạng một chiếc khung hình chữ nhật hoặc hình tròn có treo nhiều kẹp để giữ, trong đó :

- Mắc chùm phơi quần áo inox : loại móc này có ưu điểm rất bền với thời gian bởi được làm bằng chất liệu inox, số lượng móc ở mỗi chùm tương đối nhiều thông thường trên 20 chiếc.

- Mắc chùm bằng chất liệu nhựa : được làm bằng chất liệu nhựa, mắc trùm loại này có trọng lượng nhẹ hơn so với mắc inox tuy nhiên độ bền thì kém hơn so với mắc inox.

2. Mắc đơn treo quần áo

Sử dụng để phơi quần hoặc áo cho trẻ và mỗi chiếc mắc chỉ phơi được 1 chiếc, mắc cũng có 2 loại chất liệu là nhôm và nhựa. Trong đó, mắc nhôm thì được làm dạng trơn còn mắc nhựa thông thường được thiết kế phần rãnh 2 bên để hạn chế quần áo bị tuột ra ngoài. 

Mắc loại này được đóng gói thành từng set với số lượng từ 5 - 10 chiếc nên rất tiện cho mẹ khi mua hàng, chỉ cần đặt 3-5 set tùy loại là đã có thể thoải mái treo đồ cho bé rồi.

Siêu Thị Mẹ và Bé MB Mart cung cấp đầy đủ các loại mắc treo quần áo cho bé với các loại giá thành khác nhau, mời các mẹ cùng ghé thăm để lựa chọn đồ cho bé yêu nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục