Bé ngủ

Với mỗi bé được ăn, được chơi, được tắm mát rồi vệ sinh và nghỉ ngơi là những điều tưởng như hết đỗi bình thường nhưng lại là cả một loạt những quá trình mong mỏi của mỗi bậc cha mẹ.

Có lẽ ba mẹ nào cũng mê đắm khi ngắm nhìn con yêu mình chìm trong giấc ngủ say, với những giấc mơ tuyệt vời. MBMart đã chọn lọc danh sách sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất giá rẻ nhất cho không gian nội thất phòng ngủ dành riêng cho bé với các sản phẩm tiêu biểu như: 

1. Gối cho bé: Đầy đủ các mẫu gối chống bẹp đầu, gối chống trào ngược hay đơn giản chỉ là gối cao su non cho bé có giấc ngủ ngon hơn.

2. Chăn cho bé: Nhiều mẫu mã đa dạng, từ chăn mỏng 2 lớp đến chăn 4 lớp có mũ choàng đầu, phù hợp với mọi loại điều kiện thời tiết từ nóng lực cho đến mùa thu se lạnh.

3. Chiếu - Đệm, Màn cho bé: Chiếu cho bé cũng là loại dành riêng cho bé vì da bé rất mỏng manh và nhạy cảm, nên nhà sản xuất đã lựa chọn nguyên liệu và dây chuyền sản xuất riêng giúp cho bé nằm luôn được thoáng mát và cực kỳ êm ái.

4. Giường, cũi gỗ, nôi rung cho bé: Giường nôi cũi cho bé là sản phẩm tuyệt vời, giúp ba mẹ rèn luyện tính tự lập ngay từ khi lọt lòng với mỗi đứa trẻ, khi mà xã hội đã có nhiều bước tiến, suy nghĩ và hành động của ba mẽ cũng đã khác xưa nhiều.

5. Tủ nhựa Duy Tân: sản phẩm tuyệt vời cho không gian phòng bé, mẹ có thể cất đồ cho bé từ khi mới sinh và rồi bé sẽ chính là chủ nhân thực sự của chiếc tủ này, với màu sắc đa dạng, kích thước thiết kế phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình, tủ nhựa thực sự là lựa chọn rất hoàn hảo.

Mỗi sản phẩm đều có một sự mệnh phục vụ riêng nhưng tựu trung lại đều có chung một đích hướng đến là sức khỏe và an toàn cho bé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục