Các loại đồ chơi cho bé gái, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sĩ, đồ chơi trang điểm cho bé an toàn, giá tốt

Làm sao để lựa chọn được đồ chơi cho bé gái vừa phù hợp lại giúp bé phát triển được tối đa về tư duy cũng như khả năng sáng tạo của trẻ ? Hi vọng với một số gợi ý cách lựa chọn đồ chơi dưới đây của Siêu Thị Mẹ & Bé MB Mart sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn khi chọn đồ chơi cho bé.

 

 

1. Lựa chọn đồ chơi cho bé dựa theo độ tuổi

Với mỗi đứa trẻ khác nhau thì bắt đầu từ giai đoạn từ 3 tháng tuổi mỗi bé đều phát triển khác nhau do đó để lựa chọn được đồ chơi thích hợp cho bé thì cha mẹ nên tìm hiểu rõ xem bé tầm ý đang phát triển về cái gì.

Trong 6 tháng đầu đời các giác quan thị giác và thính giác của bé phát triển nên ngoài việc cảm nhận được giọng nói của mẹ hằng ngày thì mẹ có thể lựa chọn cho bé chơi các loại đồ chơi phát ra âm thanh như xúc xắc, các loại đồ chơi treo nôi cũi,... để bé có thể cảm nhận được nhiều loại âm thanh khác nhau. Tiếp đó mẹ có thể chuyển dần sang các đồ chơi có thể chuyển động như lật đật, đàn cho bé,...

Giai đoạn trẻ biết ngồi thì có thể cho bé chơi các loại đồ chơi di chuyển được như các loại đồ chơi kéo dây,... để bé vừa tự vận động và vừacảm nhận được sự vận động của đồ chơi.

 

đồ chơi cho bé gái

 

2. Chọn đồ chơi kích thích năng khiếu của trẻ

Thông qua các món đồ chơi hằng này cũng chính là công cụ để trẻ khám phá cũng như phát triển các giác quan và tư duy một cách hoàn thiện. Qua đó bố mẹ cũng có thể đoán biết được tính cách của con trẻ.

Không nhất thiết phải lựa chọn quá nhiều đồ chơi cho bé để bé có thể tập trung sâu hơn khi chơi các đồ chơi này, ngoài ra việc lựa chọn đồ chơi nên đảm bảo các tiêu chí để bé vừa được chơi giải trí, vừa rèn luyện tay chân vừa phát triển trí tuệ cho bé.

Ở giai đoạn trẻ biết ngồi và đang tập đi những món đồ chơi âm nhạc hay các loại đồ chơi vận động như xe tập đi cho bé,... là món đồ cực kỳ phù hợp cho bé. Ngoài ra, ba mẹ có thể lựa chọn các món đồ chơi như đồ chơi lắp ráp, đồ chơi thả hình, ghép chữ,...

Các đồ chơi mô hình như đồ chơi bác sĩ, bộ bếp đồ chơi cho bé, đồ chơi nấu ăn,...sẽ giúp bé hiểu hơn về cuộc sống xung quanh cũng như góp một phần định hướng nghề nghiệp cho bé trong tương lai.

3. Chọn đồ chơi an toàn cho trẻ

Đặc biệt, khi lựa chọn đồ chơi cho bé mẹ cần lưu ý tới nguồn gốc xuất xứ cũng như chất liệu của sản phẩm để không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Hiện nay, với các loại đồ chơi gỗ như đồ chơi thả hình, đồ chơi bảng chữ cái,... và đồ chơi nhựa đa dạng sẽ giúp cho mẹ có nhiều lựa chọn hơn cho bé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn