Kệ chữ A

Kệ chữ A cho bé là sản phẩm đồ chơi vô cùng thông dụng cho bé, không những bé chơi được từ lúc sơ sinh mà khi lớn lên bé vẫn có thể sử dụng. Bộ đồ chơi là sự kết hợp của những đồ chơi treo bắt mắt cùng những âm thanh vui nhộn do đó là món đồ yêu thích của hầu hết các bé. Hãy cùng MB Mart tìm hiểu xem có kiểu đồ chơi chữ A nào cho bé đang có trên thị trường nhé.

kệ treo nôi 2 trong 1 antona

Đồ chơi treo nôi khu vườn Antona 2 trong 1

1. Kệ chữ A chân thường

- Kệ chữ A có nhạc

Dòng có nhạc được hầu hết các bậc phụ huynh sử dụng cho con của mình để bé vừa tập quan sát hình ảnh, màu sắc và bé lại vừa giải trí bằng những âm thanh vui tai khi chơi.

Khi bé còn nhỏ, chỉ cần cho bé nằm giữa hai chân chữ A bé sẽ tha hồ quan sát, còn lớn hơn một chút khi trẻ đã biết ngồi, mẹ có thể cho bé ngồi bên cạnh đồ chơi trẻ em này để tập cầm nắm và sờ cảm nhận đồ chơi này.

- Kệ chữ A không nhạc

Kệ chữ A loại này giá thành rẻ hơn so với kệ chữ A có nhạc, với những bé không thích âm thanh của đồ chơi chữ A hoặc bé quá nhỏ mẹ chưa muốn cho nghe âm thanh quá sớm thì có thể lựa chọn kệ chữ A loại này.

Kệ chữ A antona

Kệ chữ A Antona cho bé

 

2. Kệ chữ A sử dụng được cho cả cũi

Có nhiều gia đình cho bé ngủ riêng trên cũi, nhưng lại muốn sử dụng kệ chữ A dùng được cả cho cũi và dùng được cả cho bé chơi khi lớn thì những chiếc kệ chữ A 2 trong 1 là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Để sử dụng khi bé nằm cũi thì chỉ cần treo cố định vào một bên thành của cũi, còn khi bé nằm giường chỉ cần dựng chân chữ A ra là bé có thể tha hồ chơi được rồi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục