Tấm lót chống thấm

Các bé mới sinh việc tè dầm liên tục là không tránh khỏi đặc biệt là vào ban đêm. Nếu mẹ không để ý khi bé ngủ thì rất dễ bị dính ra đệm, ga hay nệm. Giặt giũ suốt ngày sẽ làm cho mẹ cực kỳ mệt mỏi. Do đó việc dùng miếng lót chống thấm trải ở giường cho bé là một giải pháp hiệu quả để giảm thời gian giặt giũ cho mẹ khi chăm sóc bé.

tấm lót sơ sinh chống thấm

Hiện nay, hầu hết các loại miếng lót chống thấm đều được làm từ chất liệu mềm để bé luôn có cảm giác thoải mái khi sử dụng, với đầy đủ mẫu mã và nhiều kích cỡ từ nhỏ tới to để mẹ lựa chọn. Tấm lót chống thấm được thiết kế nhỏ gọn, mỏng dễ gập dễ mang đi tiện lợi.

Vậy là khi ngủ mẹ chỉ cần trải thêm cho bé một tấm lót chống thấm nữa là khỏi lo bé tè thấm vào đệm và an toàn cho trẻ nhỏ.

Các loại tấm lót chóng thấm đều được làm để sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần nên rất tiết kiệm cho ba mẹ.

miếng lót chống thấm

Để sử dụng tấm lót này cho bé thì mẹ chỉ cần trải tấm lót lên giường hoặc vào nôi, cũi của bé thậm chí có thể trải dưới sàn nhà cho bé nằm chơi vô cùng thoải mái. Khi bé tè, nôn trớ hay thì mẹ chỉ cần lau hoặc giặt đi và tiếp tục dùng tiếp.

Lựa chọn loại nào cho phù hợp thì mẹ cũng nên cân nhắc, có nhiều loại để mẹ lựa chọn như loại một mặt nilong chống thấm một mặt vải cotton, 2 mặt đều là dạng chống thấm nilong, 1 mặt là cao su một mặt là vải cotton,... 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục