Dụng cụ ăn uống, dụng cụ chế biến thức ăn, đồ dùng phục vụ ăn dặm cho bé

Từ khi bé mới sinh ra tới khi bé bước vào thời kỳ ăn dặm chắc hẳn các mẹ cũng có những lúc cảm thấy gặp khá nhiều khó khăn trong việc ăn uống của bé. Để giúp các mẹ giảm bớt đi những vất vả khi chăm bé trong giai đoạn này MB MART sẽ gợi ý cho các mẹ một số đồ dùng, dụng cụ ăn dặm cho bé vừa giúp tiết kiệm thời gian cho mẹ lại vừa tiện lợi cho bé nhé.

 

đồ dùng ăn dặm cho bé

 

Đối với các bé mới sinh thì thức ăn duy nhất là sữa mẹ hoặc sữa bột cho bé vì vậy một chiếc máy hâm sữa sẽ giúp mẹ hâm sữa ấm cho bé bú nhanh nhất và và một chiếc máy tiệt trùng là công cụ đắc lực cho giúp mẹ tiệt trùng bình sữa và dụng cụ ăn cho bé sạch khỏi các loại vi khuẩn gây hại cho bé.

Vào thời kỳ ăn dặm, các dụng cụ cơ bản bắt buộc phải có khi cho bé ăn dặm như khay ăn, bát, thìa, yếm ăn dặm, bình tập uống,... chắc chắn là dụng cụ không thể thiếu và hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng cho các mẹ lựa chọn, MB MART chỉ lưu ý các mẹ khi mua đồ cho bé thì chọn các sản phẩm có chất lượng để đảm bảo an toàn nhất cho bé các mẹ nhé.

Với một số mẹ muốn luyện cho bé ăn dặm theo kiểu nhật thì các dụng cụ khay chia thức ăn hay khay trữ đông thức ăn cho bé rất tiện lợi, mẹ chỉ cần chế biến sẵn thức ăn đầy đủ dinh dưỡng cho bé 1 lần để đủ ăn trong 1 tuần, rất nhanh và tiện đó ạ.

 

dụng cụ chế biến thức ăn

 

Để rèn cho bé thói quen ăn dặm một cách tự lập thì chắc hẳn không thể thiếu một chiếc ghế ăn dặm cho riêng bé, với việc luyện tập cho con tự ăn như vậy hầu hết các mẹ đều rất thành công và cảm thấy dễ dàng hơn trong việc cho bé ăn ở những giai đoạn sau này, do đó các mẹ đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Ngoài ra, còn có một số dụng cụ để các mẹ chế biến đồ ăn dễ hơn cho bé như bộ chế biến thức ăn, với bộ này mẹ có thể chế biến các rau củ thành các loại mịn, sợi, bột rất tiện lợi.

Trên đây là một số gợi ý cho các mẹ về những đồ dùng cần thiết giúp mẹ chăm bé dễ dàng hơn trong việc ăn uống hằng ngày.

Đừng quên đến với Hệ Thống Siêu Thị MB Mart các mẹ sẽ được tư vấn và chọn lựa các mặt hàng tốt nhất cho bé các mẹ nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn