Bé vui chơi

Mỗi đứa trẻ sinh ra, ngoài nhu cầu về ăn mặc trẻ cũng đều có nhu cầu được vui chơi mỗi ngày. Việc trẻ tích cực chơi đồ chơi hay tham gia vào các hoạt động vui chơi hằng ngày không những giúp trẻ được vui chơi giải trí mà còn tăng khả năng nhận biết, rèn luyện tư duy sáng tạo cũng như độ nhanh nhạy ở trẻ.

Có rất nhiều sản phẩm đồ chơi cho bé trên thị trường tuy nhiên nên lựa chọn đồ chơi như thế nào cho phù hợp với độ tuổi cũng như giúp trẻ phát triển được tối đa cả về thể chất và trí tuệ thông qua những món món đồ chơi đó  thì không hẳn bậc phụ huynh nào cũng chọn đúng. Và để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ chơi cho con hãy cùng tìm hiểu các nhóm sản phẩm đồ chơi theo độ tuổi cùng MB Mart nhé.

 

đồ chơi ghép hình cho bé

Thỏa sức sáng tạo với đồ chơi xếp hình

1. Đồ chơi cho bé sơ sinh

Với các bé sơ sinh từ 2 tháng tuổi trở đi chủ yếu bé có nhu cầu nhìn ngắm và quan sát xung quanh, đặc biệt có hứng thú với những vật có màu sắc sặc sỡ, có âm thanh phát ra do đó nên lựa chọn cho bé những đồ chơi như kệ chữ A cho bé, đồ chơi xúc xắc, thảm chơi cho bé,... Ngoài ra, nếu cho bé nằm trong cũi mẹ có thể sắm cho bé thêm bộ đồ chơi treo cũi vừa có nhạc vừa có đồ chơi treo để bé nhìn rất vui mắt.

2. Đồ chơi cho bé 1 tuổi

Giai đoạn 1 tuổi bé đang rất tò mò với mọi vật xung quanh, mọi đồ vật xung quanh bé đều có thể trở thành món đồ chơi của trẻ và thời gian này mẹ có thể bắt đầu cho trẻ chơi có thể chơi các món đồ chơi mang tính giải trí kết hợp tăng khả năng tư duy và phát triển khả năng ngôn ngữ.

Đồ chơi phù hợp cho trẻ tầm này là đồ chơi các khối sắc màu nhựa, các loại đàn phát ra âm thanh, trống lắc, ...

2. Đồ chơi cho bé 2 tuổi

Tầm tuổi này bé đã đi lại khá chắc chắn vì vậy một chiếc xe chòi hay xe lắc cho trẻ là vô cùng hợp lý để bé rèn luyện sức khỏe cũng như khả năng phối hợp giữa chân tay và mắt của mình.

Ngoài ra, khi bé chơi ở trong nhà thì các món đồ chơi âm thanh như đàn nhạc, đồ chơi xếp hình khối đơn giản với bản to, những quả bóng, nhà bóng, đồ chơi mô hình siêu, búp bê ... là rất phù hợp.

đồ chơi xếp hình

3. Đồ chơi cho bé 3 tuổi trở lên

Khi được 3 tuổi bé đã có khả năng nhận thức khá tốt, do dó bé có thể chơi được rất nhiều trò chơi như đồ chơi lắp ghép các chi tiết trên bảng gỗ, đồ chơi thả hình khối, các bảng chữ cái và chữ số, đồ chơi luồn hạt, những trò chơi ghép hình, tranh phát âm trí tuệ, đồ chơi bowling, các loại cờ...

Và những bộ bút màu hộp gỗ Colormate cũng là một món đồ chơi phù hợp với trẻ mà mẹ không nên bỏ qua để giúp trẻ phát triển năng khiếu hội họa ngay từ nhỏ.

Để có nhiều lựa chọn hơn cho bé, mời ba mẹ tham khảo trực tiếp tại Siêu Thị Mẹ và Bé MB Mart nhé. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé chính hãng, an toàn cho bé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục