Chậu tắm và phụ kiện

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại Chậu tắm cho bé với các loại kiểu dáng, kích cỡ rồi giá thành khác nhau. Vậy nên chọn loại chậu tắm nào phù hợp với bé cũng như điều kiện của từng gia đình ? Dưới đây là một số của Mbmart.com.vn gợi ý cho mẹ khi chọn mua chậu tắm cho bé nhé.

 

chậu tắm cho bé

 

Thứ nhất, về kích cỡ chậu tắm cho bé 

Kích cỡ của chậu tắm thì có rất nhiều loại từ cỡ nhỏ, cỡ trung cho tới cỡ đại thì tùy vào không gian nhà của từng gia đình mà mẹ chọn cho phù hợp, nếu phòng rộng rãi thì mẹ nên chọn mua loại chậu có kích cỡ lớn để trẻ có thể dùng được lâu dài, còn nếu không gian nhà chật thì mẹ nên sắm chậu cỡ trung hoặc cỡ nhỏ để tiện cho việc cất chậu khi không dùng tới.

Thứ hai, về kiểu dáng

Hiện nay, các hãng sản xuất chậu tắm cho bé với rất nhiều dáng đa dạng khác nhau và hầu hết đều có ngăn để các loại phụ kiện khi tắm như sữa tắm gội cho bé, khăn mặt cho bé,... cực kỳ tiện lợi. Ngoài ra, có một số hãng còn sản xuất các loại chậu có kèm cả vòi tắm hoặc có nút thoát nước ở đáy chậu rất linh hoạt.

Do đó, tùy vào nhu cầu của các mẹ tới mức nào mà lựa chọn chậu tắm cho phù hợp với bé của mình.

Thứ ba, về giá thành

Giá thành của sản phẩm thì có rất nhiều mức giá khác nhau, với các mẹ có điều kiện thì có thể mua các loại Chậu tắm Thái Lan, Chậu tắm Farlin, hoặc có điều kiện hơn thì sắm loại chậu tắm có vòi của Summer,...

Còn nếu điều kiện vừa phải mẹ có thể mua Chậu tắm Duy Tân, Chậu tắm Việt Nhật cũng vô cùng bền đẹp mẹ nhé.

Và cuối cùng là phụ kiện chậu tắm

Để tắm bé dễ dàng hơn đặc biệt với các bé sơ sinh thì mẹ nên mua thêm kệ tắm cho bé hoặc chậu tắm kèm cả kệ tắm bé mẹ nhé, sẽ rất tiện lợi đó ạ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục