Đo nhiệt độ tắm cho bé

Các bé từ khi sinh ra việc tắm rửa hằng ngày là rất quan trọng giúp giữ gìn vệ sinh, hạn chế các vấn đề da hay viêm nhiễm. Với một chiếc Nhiệt kế đo nhiệt độ nước tắm cho bé các bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm sẽ thấy việc tắm bé trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi không còn phải băn khoăn nên tắm cho bé với nước ở nhiệt độ bao nhiêu và làm cách nào để ước lượng được chính xác nhiệt độ nước tắm cho bé tốt nhất nữa rồi.

 

Đo nhiệt độ nước tắm cho bé

 

Với một chiếc nhiệt kế tắm cho bé được thiết kế dành riêng dùng để đo nước tắm cho bé mẹ chỉ cần nhìn vào nhiệt độ ở nhiệt kế là có thể biết ngay nước tắm đã phù hợp với bé hay chưa, đặc biệt không làm ảnh hưởng tới làn da non nớt của trẻ bởi nếu nóng hay lạnh quá da bé sẽ dễ dàng bị tổn thương.

Bởi vậy, qua một quá trình nghiên cứu các hãng sản xuất đồ cho mẹ và bé như Upass, Farlin, Bebe Comfort,... đã cho ra đời sản phẩm đo nhiệt độ nước tắm cho bé với thiết kế nhiệt độ tắm phù hợp cho trẻ ở mức từ 37-38 độ C là hợp lý với làn da của trẻ. Nếu nóng hay hơn nhiệt kế sẽ cảnh báo để cho các bậc phụ huynh dễ dàng xử lý.

Việc sử dụng nhiệt kế thì cực kỳ dễ dàng rồi, các mẹ chỉ cần thả trực tiếp vào chậu tắm cho bé đã pha nước nóng để xem nhiệt độ báo ở nhiệt kế đã phù hợp chưa và điều chỉnh cho phù hợp với nhiệt độ tắm chuẩn.

Thật tiện dụng và dễ dàng phải không các mẹ, vậy chắc chắn đây là một dụng cụ không thể thiếu trong giỏ đồ của mẹ khi đi sắm đồ sơ sinh cho bé rồi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục