Bé tắm

Tắm mắt sạch sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh an toàn và được thư giãn thoải mái là một phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc nuôi dưỡng bé mỗi ngày.

Với một số gia đình thời khoảng thời gian tắm cho bé rất là vất vả và mệt mỏi, nhưng với một số gia đình nó lại trở thành quãng thời gian thư giãn thoải mái nhất của hai mẹ con, vậy bí quyết là gì, và làm sảo để thay đổi nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi với bé yêu của mình.

Đồ dùng cho bé tắm gội vệ sinh

Tắm mát thư giãn giúp trẻ sảng khoái hơn, phát triển khỏe mạnh hơn

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ nhất "có thể" từ đó mới có sự chuẩn bị tốt nhất cho cả bạn và bé, bộ sản phẩm dành cho bé tắm gồm có:

  1. Sữa tắm, dầu gội: Sản phẩm quan trọng nhất giúp vệ sinh và mang lại mùi hương, sự thư giãn cho bé. Vì thế ba mẹ cần lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với làn da bé nhất, bé yêu thích hương thơm đó nhất.
  2. Chậu tắm và phụ kiện: tùy từng lứa tuổi mà bé sẽ thích khi được tắm chậu hay tắm vòi. Chậu tắm thường đi kèm với tấm đỡ bé tắm giúp mẹ không bị mỏi tay và dễ dàng vệ sinh bé.
  3. Đồ chơi khi tắm: hầu hết các bé khi mới tiếp xúc với nước đều cảm thấy sợ, để làm giảm lo lắng và phân tán bé, mẹ nên chuẩn bị một số đồ chơi nhiều màu sắc, phù hợp với không gian phòng tắm.
  4. Đo nhiệt độ tắm cho bé: có thực sự cần thiết với bé không, theo quan điểm của mình là rất cần thiết vì theo các chuyên gia chăm sóc trẻ hàng đầu trên thế giới thì nhiệt độ phù hợp với trẻ nhất trong khoảng 36 - 38 độ, người lớn không thể tự cảm nhận được nhiệt độ nào là phù hợp. Nếu bạn thấy mát chưa chắc bé đã cảm thấy nước mát, nếu bạn cảm thấy ấm có thể bé sẽ thấy khá nóng đấy.
  5. Mũ chắn nước: với những bé đã lớn có thể tự đứng tắm nếu bạn dùng vòi sen sả nước và dầu gội trực tiếp từ đầu bé xuống sẽ làm cho bé cay mắt vì bị nước và dầu vào mắt. Để giải quyết vấn đề này bạn nên chuẩn bị cho bé một chiếc mũ chắn nước. Thiết kế và sử dụng đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Nếu bạn còn nhiều điều chưa rõ và muốn tìm hiểu thêm về đặc tính của sản phẩm, công dụng cũng như độ phù hợp sản phẩm với bé yêu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua các kênh hỗ trợ như Chat zalo, facebook hoặc gọi Hotline: 0962119922 để MBMart có cơ hội được hỗ trợ bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục