Ruốc cá, tôm & Dinh dưỡng đóng lọ

Khi bé bước vào thời kỳ ăn dặm hầu hết các mẹ đều muốn bổ sung thêm cho bé các loại thức ăn đa dạng khác nhau để bé luôn được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nhất. Và trên thị trường hiện nay cũng có không ít các sản phẩm dành cho bé, trong đó phải kể tới các loại thực phẩm chế biến sẵn như pho mai, sữa chua, váng sữa, dinh dưỡng đóng lọ hoa quả của Hipp, trà,... Các mẹ sẽ không phải tốn công chế biến mà trẻ vẫn có những bữa ăn ngon đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ mỗi ngày.

Dinh dưỡng đóng lọ Hipp

Một số loại thực phẩm dinh dưỡng cho bé để mẹ thao khảo

- Dinh dưỡng đóng lọ Hipp : đây là thức ăn được chế biến từ các loại rau, củ quả hay thịt, cá đã chín, các mẹ chỉ việc mua về rồi cho bé ăn trực tiếp rất tiện lợi. Ngoài ra, đóng lọ Hipp rất tiện lợi trong việc đem đi ra ngoài hay cho bé đi du lịch cùng gia đình. 

- Sữa chua, pho mai, váng sữa : rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, do đó mẹ có thể bổ sung hằng ngày cho bé. Một lưu ý cho các mẹ là phải chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi của trẻ để phát huy tác dụng tối đa mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của hệ tiêu hóa non nớt của bé.

Váng sữa monte cho bé

Váng sữa monte cho bé

- Trà Hipp cho bé : để hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của bé tốt hơn, mẹ có thể cho bé dùng các loại Trà Hipp hay sinh tố đóng lọ hằng ngày vừa giúp bé bổ sung nước mà lại rất tốt cho tiêu hóa.

Ngoài ra, có rất nhiều sản phẩm bánh ăn dặm cho bé tại MB Mart, các mẹ hãy tham khảo thêm để có nhiều lựa chọn hơn cho bữa ăn phụ của trẻ nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục