Các loại bỉm, dụng cụ vệ sinh cho bé an toàn, giá tốt đều có tại MB Mart các mẹ ơi !

Từ khi mới sinh ra việc vệ sinh cho bé đã là một việc rất quan trọng để giúp bé luôn sạch sẽ, hạn chế các loại bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ. Để giúp các mẹ vệ sinh cho bé một cách tốt nhất MB Mart mang tới cho các mẹ đầy đủ các loại dụng cụ vệ sinh cho bé với chất lượng an toàn, giá thành hợp lý nhất.

 

Dụng cụ vệ sinh cho bé

 

Đầu tiên là các sản phẩm tã bỉm cho trẻ sơ sinh, tấm lót chống thấm là các sản phẩm không thể thiếu với các bé giúp các mẹ không còn phải giặt giũ tã như ngày xưa nữa, cực kỳ tiện lợi rồi.

Các loại dụng cụ vệ sinh tóc, tai, tay chân miệng như tông đơ trẻ em, đèn soi tai, bấm móng tay,...cho bé cũng không thể thiếu giúp mẹ chăm sóc và vệ sinh cá nhân cho bé hằng ngày luôn được sạch sẽ.

Với các sản phẩm hỗ trợ về chăm sóc da như kem hăm, kem dưỡng da, dầu massage,.. sẽ chăm sóc và bảo vệ cho bé có một làn da mềm mịn và khỏe mạnh.

Khi bé lớn hơn một chút thì những chiếc bô hay bệ ngồi toilet cho trẻ là những dụng cụ giúp mẹ rèn luyện cho bé tính tự lập trong việc đi vệ sinh hằng ngày.

Còn rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ cho bé trong việc vệ sinh hằng ngày nữa và cực kỳ tiện ích vì vậy hãy đến ngay với MB Mart để được trải nghiệm và mua sắm cho bé các mẹ nhé !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn