Đồ chơi cho bé trai

Những món đồ chơi trẻ em đều mang tính giải trí lại vừa giúp trẻ phát triển cả thể chất, trí tuệ cũng như rèn luyện các kỹ năng ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, do tính cách khác nhau nên việc lựa chọn đồ chơi cho bé trai và bé gái cũng đòi hỏi các bậc phụ huynh phải có lựa chọn cho phù hợp với tính cách của trẻ để giúp trẻ phát triển được tốt nhất. 

Trong vô vàn các loại đồ chơi đang bán trên thị trường cho bé trai, lựa chọn đồ chơi nào cho bé vừa có tính giáo dục, vừa kích thích trí tò mò lại vừa có tính giải trí cao cho bé là câu hỏi của không ít các bậc phụ huynh. Dưới đây là những món đồ chơi gợi ý cho bé trai bố mẹ không nên bỏ qua nhé !

Đồ chơi cho bé trai

Vui chơi thỏa thích cùng bạn bè

Đồ chơi điều khiển cho bé

Với đồ chơi điều khiển thì bé rèn luyện được tính nhanh nhậy bởi khi chơi bé phải kết hợp linh hoạt giữa trí tuệ và bàn tay để có thể điều khiển được ô tô hay máy bay vượt qua các vật cản. Do đó, đây là món đồ chơi ba mẹ không nên bỏ qua nhé.

Đồ chơi mô hình

Các loại đồ chơi mô phỏng, mô hình đa phần đều được các bé rất ưa thích bởi thông qua các miếng ghép bé có thể thỏa sức sáng tạo ghép hình theo trí tưởng tượng phong phú của bé về đồ vật xung quanh mình. Qua đây, bé có thể rèn luyện được trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình.

Với loại đồ chơi này ba mẹ có thể mua cho bé các loại đồ chơi mô hình mô tả về các công trình kiến trúc, công viên, đường phố,... Hoặc các loại mô hình nghề nghiệp như đồ chơi bác sĩ, đồ chơi nấu ăn,...

Thông qua các trò chơi mô hình này bố mẹ cũng sẽ 1 phần hiểu hơn về sở thích của trẻ để có thể định hướng và phát triển cho trẻ theo sở trường của mình.

 

Đồ chơi kỹ sư nhí

Bé tập làm kỹ sư nhí

Đồ chơi vận động

Để giúp bé rèn luyện sức khỏe cũng như giảm nguy cơ tự kỷ thì các món đồ chơi vận động cho bé là không thể thiếu. Các loại đồ chơi vận động như Xe trượt Scooter, xe cân bằng, nhà bóng, cầu trượt,... sẽ giúp các bé vô cùng thích thú khi vui chơi.

Đồ chơi hình khối

Để bé phát triển tối đa tư duy của mình thì đồ chơi ghép hình, xếp hình, đồ chơi lego,... là một gợi ý tuyệt vời cho trẻ, bởi thông qua trò chơi này bé vừa phải tư duy làm sao để ghép các khối hình với nhau một cách chắc chắn lại vừa phải sáng tạo để ghép được ra đúng mô hình mà mình mong muốn.

Ngoài ra, với sự đa dạng màu sắc của các hình khối sẽ giúp bé nhanh chóng phân biệt được các màu sắc khác nhau hơn.

Với những gợi ý về việc lựa chọn đồ chơi cho bé trai của MB Mart ở trên, hi vọng sẽ giúp ba mẹ dễ dàng lựa chọn đồ chơi phù hợp với bé yêu của mình hơn nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục