Đồ chơi điều khiển, chạy pin/cót

Trong số những món đồ chơi yêu thích dành cho các bé trai, không thể không kể tới đồ chơi ô tô điều khiển từ xa cho bé, bởi với các bé ô tô là niềm đam mê bất tận. Và càng không thể phủ nhận những lợi ích mà bản thân những món đồ chơi này đem lại cho các bé. Hãy cùng MB Mart tìm hiểu thêm về những lợi ích mà những chiếc ô tô này dành cho các bé nhé !

Tăng cường khả năng vận động cho trẻ

Để chơi được những đồ chơi điền khiển từ xa bé cần phải thường xuyên di chuyển và biết cách phối hợp nhịp nhàng các ngón tay với các nút điều khiển để có thể di chuyển xe đi đúng theo hướng mình mong muốn. Và bé sẽ được vận động liên tục trong suốt quá trình chơi từ đó giúp trẻ phát triển đồng đều cả cân nặng và chiều cao.

ô tô điều khiển từ xa

Giúp trẻ phản xạ tốt hơn

Có thể nói đồ chơi ô tô điều khiển từ xa là món đồ chơi vận động giúp trẻ rèn luyện khả năng phản xạ rất tốt, bởi để chơi được trò chơi này bé phải biết khi nào cần phanh và lượn xe uyển chuyển để không làm xe đâm vào các chướng ngại vật xung quanh,... và khi tất cả những kỹ năng này khi được rèn luyện thuần thục thì khả năng phản xạ của trẻ đã thay đổi rất nhiều.

Phát triển tư duy cho trẻ

Tùy vào từng loại địa hình di chuyển mà trẻ phải tính toán để đi với vận tốc nào là phù hợp với xe để không bị trượt hay lộn ngã xe, và học cách điều khiển xe đi theo những cung đường mong muốn, phải xử lý quay hoặc lùi xe khi thấy xe đi không đúng hướng,... do đó thông qua những kỹ năng này, trẻ sẽ tích cóp được thêm nhiều kinh nghiệm hơn cho việc xử lý các tính huống gặp phải về sau này.

Có tính giải trí cao

Bé có thể chơi trực tiếp trong nhà, ngoài sân hay thậm chí cùng các bạn bè mang ra những khu công viên để vui chơi và trẻ sẽ được trải qua những những giây phút vui chơi tuyệt vời cùng nhau. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục