Đồ chơi nhà bếp

Từ 18 tháng tuổi trở đi, trẻ đã đã biết cách quan sát nhiều hơn, để ý nhiều hơn và có thể cảm nhận được rất rõ về những thứ xung quanh mình. Do đó, đây là thời điểm để các bậc cha mẹ cho bé tiếp cận với những món đồ chơi đa dạng khác nhau để nâng cao các kỹ năng cho trẻ. Và những món đồ chơi nghề nghiệp như bộ bác sĩ, bộ bếp nấu ăn, bộ dụng cụ sữa chữa,... sẽ giúp trẻ có cái nhìn tổng quan và có cơ hội trải nghiệm thực tế với những món đồ chơi này.

Đối với các bé gái chắc chắn không thể bỏ qua bộ đồ chơi nấu ăn, bởi việc được chơi với những dụng cụ như nồi, bếp, dao, dĩa, thìa, bát,... sẽ giúp trẻ làm quen với việc bếp núc từ nhỏ cũng như hiểu được những công việc của mẹ vẫn làm hằng ngày và biết trân trọng những bữa ăn của mình hơn.

đồ chơi nấu ăn cho bé

Màu sắc bắt mắt, tinh tế

Hãy cùng MB Mart tìm hiểu kỹ hơn về những bộ đô chơi nấu ăn này ba mẹ nhé !

1. Lợi ích khi cho bé chơi đồ chơi nấu ăn

- Thông qua món đồ chơi cho bé này, mẹ sẽ dạy cho bé cách phân biệt các dụng cụ nấu ăn trong nhà bếp và tương ứng với mỗi dụng cụ này bé sẽ sử dụng để làm gì cho đúng mục đích, cũng như trình tự thực hiện để chế biến các món ăn.

- Khi chơi với bạn bè hay gia đình, bé sẽ học cách phân chia các khâu khi nấu ăn cho mọi người để tạo ra những bữa ăn ngon nhất. Qua đó, trẻ sẽ học được cách làm việc theo nhóm một kỹ năng rất có lợi cho trẻ sau này.

- Bé có năng khiếu sẽ tỏ ra vô cùng thích thú và say mê với những dụng cụ nấu ăn này, từ đó mẹ có thể theo dõi xem khả năng của trẻ tới đâu để định hướng nghề nghiệp cho trẻ về sau.

- Sau khi được trải nghiệm việc nấu ăn, trẻ sẽ biết trân trọng và có thái độ hợp tác hơn với những bữa ăn của mình.

2. Tiêu chí để chọn đồ chơi nhà bếp cho bé

- Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn đồ chơi nhà bếp cho trẻ luôn là vấn đề an toàn, do đó hãy lựa chọn những thương hiệu an toàn và những địa chỉ uy tín để đảm bảo các sản phẩm bé chơi không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Và khi mua nên kiểm tra hàng kỹ để đảm bảo từng món đồ chơi luôn được mài nhẵn, mịn để không gây nguy hiểm cho bé.

- Những bộ đồ chơi nhiều màu sắc là ưu tiên tiếp theo để trẻ có hứng thú hơn với món đồ chơi này, đồng thời trẻ sẽ học được cách phân biệt màu sắc thông qua những dụng cụ bé chơi.

 

Đồ chơi nhà bếp cho bé

Màu hồng dễ thương

3. Những mẫu đồ chơi tham khảo

- Đồ chơi nấu ăn Toys House 889-40 : bộ đồ chơi có đầy đủ các dụng cụ nấu ăn như nồi, chảo, dao, dĩa, bát, lọ gia vị,... và cả cá loại rau, củ, quả, thịt, trứng,... để bé bắt đầu thử làm đầu bếp. Màu sắc chủ đạo của bộ bếp là màu hồng, bé sẽ thấy vô cùng hứng thú khi được tặng những món đồ chơi đáng yêu như này.

- Bộ đồ chơi nấu ăn Antona No.256 : được thiết kế dạng vỉ giấy, tất cả các dụng cụ nấu ăn đều được trang bị đầy đủ để trẻ tạo ra những món ăn theo cách riêng của mình.

- Bộ đồ chơi nấu ăn Toys House No.008-919 : lấy tông màu vàng làm chủ đạo, bộ đồ chơi mô phỏng một căn bếp thu nhỏ với từng vị trí được xắp xếp rất khoa học.

Ngoài ra, Siêu Thị Mẹ và Bé MB Mart còn có rất nhiều bộ bếp khác cho bé cũng như các sản phẩm đồ chơi an toàn cho trẻ em. Mời ba mẹ hãy tới và tham khảo thêm nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục