Đồ chơi âm nhạc

Âm nhạc có vai trò rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng tâm hồn ở trẻ, và có những nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi trẻ được tiếp xúc thường xuyên với âm nhạc chỉ số thông minh của trẻ cũng hay đổi đáng kể, đồng thời âm nhạc cũng là nguồn cảm hứng để kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ. 

Để trẻ được tiếp xúc với âm nhạc một cách sớm nhất thì không nên bỏ qua những sản phẩm đồ chơi âm nhạc cho bé. Hãy cùng MB Mart tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích của việc chơi những sản phẩm đồ chơi âm nhạc này nhé !

 

đàn đồ chơi cho bé

Đàn đồ chơi cho bé

1. Tăng chỉ số thông minh cho bé

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi trẻ vừa chơi trò chơi mình yêu thích lại vừa được nghe những âm thanh vui tai phát ra từ chính những món đồ chơi trẻ em này, và đây chính là sự kêt hợp tuyệt vời giúp trẻ tăng chỉ số thông minh của mình. Và có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi được tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên chỉ số thông minh của trẻ có thể tăng tới 46% so với những trẻ ít tiếp xúc.

2. Rèn luyện tính kiên nhẫn cho trẻ

Hầu hết khi trẻ chơi đồ chơi đều rất nhanh chán, tuy nhiên với những đồ chơi âm nhạc thì lại khác, trẻ sẽ ngồi được khá lâu để chơi và đây chính là cơ hội để trẻ rèn luyện dần tính kiên nhẫn, một tính cách rất cần có ở mỗi đứa trẻ.

3. Kích thích trẻ thể hiện bản thân, tự tin hơn

Khi trẻ làm quen với những đồ chơi âm nhạc, trẻ sẽ có nhu cầu nhiều hơn về việc nghe nhạc, và đây là cơ hội để mẹ giới thiệu cho bé những bài hát thiếu nhi phù hợp với trẻ. Cũng từ đây trẻ sẽ dần tự tin hơn và dám thể hiện việc yêu thích, hát theo những bài hát mình yêu thích thậm chí nhảy múa tự nhiên mà không còn e dè mọi người xung quanh.

 

Đàn Organ cho bé

Đàn Organ cho bé

4. Gợi ý những đồ chơi âm nhạc cho bé

- Đàn đồ chơi cho bé : mẹ có thể tham khảo những loại đồ chơi đàn hình động vật để trẻ thấy bắt mắt hơn, ngoài ra trẻ lớn 1 chút mẹ có thể mua những bộ đồ chơi đàn Organ cho bé để có nhiều nốt hơn để bé thể hiện.

- Tranh phát âm trí tuệ : với đồ chơi này bé vừa được học cách phát âm các chữ cái, vừa được làm quen với những hình ảnh như động vật, hoa quả, cây cối, đồ dùng trong gia đình,... 

- Kệ chữ A cho bé : là món đồ chơi dùng được cho trẻ từ sơ sinh với những món đồ treo bắt mắt cùng những bản nhạc ru dương giúp trẻ thấy thích thú hơn với đồ chơi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục