Đàn gõ cho bé Xylophone 8 thanh DA28

đánh giá

Mã sản phẩm: DCG-0037

Hết hàng

70,000đ

63,000đ

  • Âm thanh vui nhộn
  • Màu sắc bắt mắt, sinh động
  • Nuôi dưỡng tài năng âm nhạc cho trẻ
  • An toàn cho sức khỏe của bé

Hết hàng

Hết hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Đàn gõ cho bé Xylophone 8 thanh DA28 được thiết kế với đủ các màu sắc khác nhau thể hiện cho từng nốt nhạc khác nhau mang lại cảm giác thích thú cho bé khi có thể tự mình tạo ra những âm thanh vui nhộn bằng một chiếc đàn xinh xắn này. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và các thanh kim loại phủ sơn tĩnh điện món đồ chơi trẻ em này rất an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm đối với trẻ.

đàn gõ cho bé

Màu sắc nổi bật, bắt mắt

Thông tin nổi bật của sản phẩm

An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé

- Khung bao xung quanh đàn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên được làm mịn và mài nhẵn nên rất chắc chắn và an toàn cho sức khỏe của bé mỗi khi sử dụng.

- Các nốt nhạc được thể hiện bằng một thanh kim loại đã được xử lý mài nhẵn và làm vát tròn các góc nên rất an toàn cho trẻ khi chơi.

- Sơn tĩnh điện sử dụng để sơn các thanh kim loại là dòng sơn an toàn được phép sử dụng khi sản xuất đồ chơi cho bé.

- Các thanh nốt nhạc được giữ cố định trên khung gỗ bằng những nút nhựa ABS nguyên sinh không gây hại cho trẻ.

đàn xylophone cho bé

An toàn cho bé

Thiết kế sáng tạo, màu sắc bắt mắt

- Đàn được thiết kế với kiểu dáng hình thang với các thanh có độ dài giảm dần thể hiện  cho độ cao của từng nốt tương ứng với thanh dài nhất là nốt Đồ và giảm dần cho tới nốt nốt số 8 là nốt Đô là nốt cao nhất.

- Mỗi nốt nhạc của đàn lại được sơn với một màu sơn khác nhau để bé dễ dàng hơn trong việc phân biệt các nốt nhạc và nhanh nhớ hơn, đồng thời việc sử dụng nhiều màu sắc khác nhau sẽ mang lại cảm giác thích thú cho bé khi được sở hữu một món đồ chơi âm nhạc đầy màu sắc này.

- Từng nút nhựa cố định mỗi thanh đàn cũng được thiết kế hết sức độc đáo với hình những chiếc ô nhỏ màu trắng nổi bật trên nền màu của đàn vô cùng bắt mắt.

Đầy đủ phím nhạc cơ bản

Đàn có 8 thanh thể hiện cho 8 nốt nhạc cơ bản, đó là Đồ - Rê - Mi - Fa - Son - La - Si - Đô vì vậy bé dễ dàng để gõ được theo những bài nhạc cơ bản.

Thêm vào đó bé có thể tự tạo ra những bản nhạc riêng của mình thông qua những âm thanh vui tai của mỗi nốt nhạc phát ra.

đàn xylophone cho bé

Thiết kế chắc chắn

Bồi dưỡng khả năng âm nhạc cho trẻ từ nhỏ

Âm nhạc với trẻ em vô cùng quan trọng để giúp trẻ phát triển tốt hơn cả về trí tuệ và thể chất đồng thời mang lại cảm giác thêm yêu mọi thứ xung quanh mình. Ngoài ra, chính việc cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc từ sớm sẽ giúp trẻ phát huy được năng khiếu âm nhạc của mình nếu có.

Và việc cho trẻ tập sử dụng những dụng cụ hay trò chơi âm nhạc là một cách để trẻ phát triển năng khiếu này, vì vậy đàn xylophone cũng là một món đồ chơi đáng để cho các bậc phụ huynh cho trẻ thử trải nghiệm.

Tăng cường khả năng vận động cho trẻ

Để phát ra những âm thanh vui nhộn bé sẽ sử dụng 2 chiếc dùi có săn trong bộ đàn để gõ trực tiếp vào từng thanh, qua đó trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện thể chất thông qua việc vận động đôi tay gõ đàn cùng việc phối hợp sự nhanh nhậy của đôi mắt để có thể gõ đúng được vào những phím bé mong muốn.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm Đàn gõ cho bé Xylophone 8 thanh DA28 
Chất liệu Gỗ tự nhiên, kim loại, nhựa ABS
Kích thước Đàn - 23.5x12x2.5cm, Dùi gõ 18x2cm
Màu sắc Nhiều màu
Bộ gồm 2 dùi gõ, 1 đàn
Thương hiệuĐồ chơi gỗ thông minh GCB
Xuất xứViệt Nam

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook