Đồ chơi búp bê, lật đật, đồ hàng

Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi trẻ bước vào giai đoạn từ 2-5 tuổi là thời điểm trẻ có khả năng tiếp thu, học hỏi tốt nhất. Do đó, mỗi sự vật, sự việc hay những đồ vật xung quanh trẻ đều có tác động rất nhiều tới việc hình thành nhân cách cho trẻ về sau này. Và trong số đó không thể không kể tới những món đồ chơi trẻ em mà trẻ tiếp xúc hằng ngày.

Đồ chơi lật đật cho bé là những món đồ chơi truyền thống đã có từ rất lâu, tuy nhiên nó vẫn có một sức hút rất đặc biệt dành cho các bé với những lợi ích không thể phủ nhận dưới đây.

Lật đật cho bé

Lật đật cho bé

1. Quan sát nhanh, phản xạ tốt

Đồ chơi lật đật có khả năng lắc lư, xoay vòng và để nhìn rõ được những động tác lắc xoay liên tục này trẻ cần phải quan sát thật nhanh và phản xạ linh hoạt giữa mắt và tai để vừa xem được lại vừa nghe được những âm thanh phát ra từ lật đật.

2. Rèn luyện tư duy và khả năng sáng tạo

Sẽ có không ít thắc mắc của trẻ về việc tại sao những chú lật đật lại có thể nghiêng ngả liên tục mà không bị ngã, và từ đây trẻ sẽ bắt đầu có tư duy phán đoán cũng như mày mò tìm hiểu sâu hơn về những món đồ chơi thông minh này.

Ngoài ra, bé có thể tự sáng tạo ra những câu chuyện thú vị xoay quanh những chú lật đật dễ thương này và cùng vui chơi cùng các bạn.

3. Phát triển khả năng ngôn ngữ

Bé sẽ rèn luyện được khả năng nói và giao tiếp khi chơi với bố mẹ hay với bạn bè trong quá trình vui chơi cùng các nhân vật tí hon lật đật. Và từ đây dần dần trẻ sẽ linh hoạt hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ mỗi khi nói.

4. Nhận biết màu sắc tốt hơn

Với những đồ chơi lật đật có đầy màu sắc như xanh, vàng hồng, đỏ,... trẻ sẽ thấy hào hứng hơn mỗi khi chơi và đây là cơ hội để trẻ làm quen và học cách phân biệt màu sắc thông qua việc chơi trò chơi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục