Xe tập đi cho bé

Mỗi em bé sẽ có thời gian bước vào giai đoạn tập đi khác nhau, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi bé và thói quen chơi đùa hàng ngày. Nhiều mẹ thường mong muốn con mình phải biết đi sớm, phải biết nói sớm điều này có thực sự đúng và tốt cho bé không bạn hãy tham khảo bài viết chia sẻ thông tin của chúng tôi dưới đây nhé.

Bạn đồng hành và không thể thiếu của bé khi bước vào giai đoạn chập chững bước từng bước một đó chính là xe tập đi, tùy theo không gian tập đi, độ tuổi cũng như sở thích của bé mà bạn có thể lựa chọn mẫu xe tập đi gỗ hay là các mẫu xe tập đi tròn bằng nhựa.

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, ba mẹ không nên tập đi cho trẻ sớm, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ xương và quá trình phát triển thể chất của bé. Sớm ở đây là thời điểm bé chưa sẵn sàng tập đi, ba mẹ chỉ nên cho bé tập đi khi bé đã tự chủ động bám thành tường, bấu vịn vào chân ghế, bàn hoặc ba mẹ để nhướn người bước về phía trước. Thời điểm này bé cực kỳ yêu thích việc cơ thể có thể cao hơn, tự đi được nhanh hơn nên rất thích với việc tập đi. Ngoài ra điều quan trọng nhất là hệ xương của bé đã sẵn sàng cho việc nâng đỡ cơ thể bé.

Khi tập đi sớm, hệ xương chưa sẵn sàng có thể dẫn đến một số hệ lụy không tốt đó là ảnh hưởng đến quá trình phát triển chiều cao của bé, ngoài ra một số bé còn nguy hiểm hơn khi rất dễ dẫn đến nguy cơ về các tai nạn liên quan đến xương chân.

Xe tập đi gỗ có ưu điểm là rèn bé tự tập đi thẳng, phát ra âm thanh cộc cộc vui nhộn bé vừa tập chân đi vừa có thể rèn tay đẩy xe, tuy nhiên mẫu xe này thì thường không thay đổi chiều cao được.

Xe tập đi nhựa thì ưu điểm là có thể điều chỉnh chiều cao của xe, thông thường mẫu này sẽ có đai đỡ để bé ngồi lên, vì vậy bé sẽ không phải rèn luyện cơ chân quá sức, kết hợp với việc có thể thay đổi chiều cao phù hợp với từng bé giúp sản phẩm được đông đảo ba mẹ lựa chọn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục