Bàn chải xoay 360 độ cho bé hình gấu

đánh giá

Mã sản phẩm: CSK-0091

Còn hàng

56,000đ

  • Chất liệu: Nhựa PP kháng khuẩn, sợi nano
  • Thiết kế: 360 độ linh hoạt
  • Màu sắc: Xanh, cam, hồng
  • Độ tuổi: Từ 1 tuổi

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bàn chải xoay 360 độ cho bé hình gấu giúp bé làm sạch răng lợi hiệu quả hơn nhờ thiết kế lông bài chải 360 độ thông minh. Với phần lông bàn chải siêu mềm mịn bé sẽ không còn phải lo lắng hay sợ vệ sinh răng miệng mỗi ngày nữa rồi. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP và sợi nano tổng hợp nên đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ.

Bàn chải xoay 360 độ cho bé hình gấu

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn cho bé

- Lông bàn chải được làm từ chất liệu sợi Nano tổng hợp cao cấp với từng sợi lông siêu mềm mại giúp làm sạch răng lợi cho bé một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương cho bé.

- Đầu lông bàn chải thiết kế với kích thước nhỏ nhắn nên rất dễ đưa vào miệng để vệ sinh đồng thời được bo tròn các góc nên dễ dàng đưa vào từng vị trí khác nhau trong miệng để vệ sinh.

- Tay cầm của bàn chải àm từ chất liệu nhựa PP kháng khuẩn đảm bảo an toàn cho bé với thiết kế chống trơn giúp trẻ dễ cầm nắm hơn khi thao tác đánh răng.

- Miếng chắn miệng hình gấu cho bé cũng được làm từ nhựa PP kháng khuẩn, an toàn và nhờ có miếng chắn này mà khi đánh răng bé không bị đẩy quá sâu vào trong miệng khi đánh răng.

Bàn chải xoay 360 độ cho bé hình gấu

Đầu lông bàn chải siêu mềm

Thiết kế 360 độ làm sạch răng hiệu quả

Lông bàn chải được thiết kế 360 độ giúp cho việc tiếp xúc với răng ở các góc độ trở nên dễ dàng hơn, từ đó giúp loại bỏ được hết những mảng bám, thức ăn thừa bám ở răng, lưỡi của bé.

Và cũng chính bởi thiết kế 360 độ này mà các mẹ cũng có thể yên tâm hơn khi bé mới tập đánh răng bởi xoay góc nào thì lông bàn chải vẫn tiếp xúc được vào răng.

Bàn chải xoay 360 độ cho bé hình gấu

Đánh bay mọi mảng bám

Massage nướu lợi cho bé

Gai bàn chải ngoài tác dụng vệ sinh răng còn có tác dụng massge nướu nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu cho bé mỗi khi vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng nước sạch làm ướt đầu bàn chải.

- Cho một lượng kem đánh răng trẻ em vừa đủ lên đầu lông bàn chải.

- Đưa bàn chải vào miệng chải răng nhẹ nhàng và lần lượt từ răng cửa tới răng hàm, mặt ngoài rồi tới mặt trong. Cứ như vậy vài lần rồi xúc lại miệng bằng nước sạch.

- Rửa bàn chải sạch dưới vòi nước rồi tiếp tục thực hiện đưa bài chải vào đánh răng lại lần 2 để loại bỏ hết kem đánh răng trong miệng. Xúc miệng lại lần 2 với nước sạch.

- Lưu ý: Nên thay bàn chải cho bé 8 tháng một lần để đảm bảo vệ sinh cho bé.

Bàn chải xoay 360 độ cho bé hình gấu

Có 3 màu lựa chọn cho bé

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm Bàn chải xoay 360 độ cho bé hình gấu
Chất liệu Nhựa PP kháng khuẩn, sợi nano
Màu sắc Xanh, cam, hồng
Độ tuổi sử dụng Từ 1 tuổi
Xuất xứ Trung Quốc

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook