Kẹo, Bánh ăn dặm cho bé

Bên cạnh những bữa ăn chính hằng ngày, mẹ cần bổ sung thêm cho trẻ các bữa phụ xen kẽ để bổ sung thêm dinh dưỡng cho trẻ đồng thời giúp bé tập làm quen với việc tập nhai. Món bánh ăn dặm cho bé là sản phẩm được hầu hết được các bé đón nhận và vô cùng yêu thích. Khi bé ăn bánh vừa được trải nghiệm cảm giác cắn, nhai, tự nuốt lại vừa thích thú với hương vị đặc biệt của những món bánh này.

MB Mart xin giới thiệu cho các mẹ một số món bánh ăn dặm nhận được phản hồi rất tốt từ các mẹ bỉm sữa để có thêm sựa lựa chọn cho bữa phụ của bé mỗi ngày.

bánh ăn dặm gerber

Bánh ăn dặm Gerber cao

1. Bánh ăn dặm Gerber

Gerber là thương hiệu rất nổi tiếng với các loại bánh và bột ăn dặm cho bé, bánh ăn dặm của gerber có hương vị ngọt tự nhiên của các loại củ quả và rất dễ tan trong miệng, bé chỉ cần cho bánh vào miệng là bánh đã tan ngay vì vậy mẹ không phải lo bé bị hóc hay nghẹn khi ăn. Bánh có 2 loại :

- Bánh ăn dặm Gerber cao : được làm thành từng từng ngôi sao nhỏ và để vừa vào miệng của bé.

- Bánh ăn dặm Gerber lùn : bánh được thiết kế thành những thanh dài khoảng 4cm để bé dễ cầm nắm khi mới bắt đầu tập ăn. 

Bánh ăn dặm Nestle Cerelac

Bánh Nestle thơm ngon

2. Bánh ăn dặm Nestle Cerelac

Cũng giống như Gerber, bánh ăn dặm của Nestley được làm thành hình những ngôi sao nhưng có kích thước lớn hơn một chút với 2 hương vị chính là chuối cam và chuối dâu.

3. Bánh ăn dặm Hipp

Hipp là loại bánh quy cho bé với bản to cho bé dễ cầm, bánh có hương thơm đặc trưng của vị vani rất phù hợp để cho bé tập cầm và nhai.

 

dinh dưỡng đóng lọ hipp

Nhiều vị lựa chọn

4. Dinh dưỡng đóng lọ Hipp

Ngoài các loại bánh ăn dặm, những lọ dinh dưỡng đóng lọ Hipp cũng là sản phẩm rất thơm ngon để sử dụng làm bữa phụ cho trẻ. Với nguyên liệu rất đa dạng từ các loại hoa quả, rau củ đến các vị thịt cá mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc đổi món cho trẻ. Đồng thời đây là một loại thực phẩm chế biến sẵn rất tiện lợi trong việc cho trẻ đi chơi hay du lịch xa nhà.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục