Bao, tất chân tay cho bé

Bao chân tay, tất chân cho bé là một trong những đồ sơ sinh mẹ cần trang bị để bảo vệ bé, đặc biệt trong thời điểm bé mới chào đời. 

Bao chân, tay có cần thiết?

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho bé thì bao chân tay là rất cần thiết cho bé. Sản phẩm giúp bảo vệ bé ở hai vị trí là chân, tay không bị cảm lạnh, trong khi hai vị trí này là nơi có rất nhiều huyệt đạo quan trọng với cơ thể người, đặc biệt là vị trí gan bàn chân.
Ngoài ra, trẻ sơ sinh thường có thói quen đưa tay lên mặt, mũi và cả chân lên miệng, nếu ba mẹ đã sử dụng bao chân tay thì sẽ hạn chế tối đa việc bé tự làm tổn thương, xây xát cơ thể mình.

Nên chọn bao chân tay loại nào?

Hiện nay trên thị trường đồ sơ sinh có rất nhiều mẫu mã và chủng loại bao chân tay, mẹ có thể lựa chọn một mẫu nào mà bản thân mình thấy đẹp và thích. Đồng thời cần lưu ý hai điểm quan trọng: 

  1. Độ thông thoáng của bao chân tay, hay tất đi cho bé phù hợp với điều kiện thời tiết trời nóng hay trời lạnh. Giúp bảo vệ bé nhưng không làm chân, tay bé bị bí hơi.
  2. Dây chun co giãn phải ở mức nhẹ nhàng, không được bó chặt tay, chân bé sẽ gây hiện tượng hằn đỏ, siết chặt tay, chân bé dẫn đến bé khó chịu và ảnh hưởng sức khỏe bé.

Ngoài bao chân tay, tất chân cho bé thì nhóm đồ sơ sinh cho bé còn rất nhiều mặt hàng mẹ cần phải sắm sửa, mẹ có thể tham khảo các danh sách đồ sơ sinh và liên hệ với MBMart.com.vn để chúng tôi trợ giúp mẹ lựa chọn nên sắm đồ gì thật cần thiết, đồ gì chưa cần đến. Mẹ sẽ có mức chi tiêu hợp lý nhất mà vẫn có được những sản phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối với bé yêu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục