Bát, thìa, yếm ăn dặm

Bát, thìa, yếm ăn dặm là những vật dụng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ nhỏ, hơn nữa đây là những đồ dùng sẽ gắn bó với trẻ trong suốt quá trình ăn dặm của mình. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm cho bé cũng cần hết sức cẩn thận để chọn được những sản phẩm vừa có chất lượng tốt lại an toàn cho trẻ nhỏ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bát, thìa, yếm ăn dặm cho bé với đầy đủ các chủng loại, mẫu mã đa dạng do đó tùy vào nhu cầu cũng như phương pháp ăn dặm mẹ áp dụng cho bé mà lựa chọn những món đồ cho phù hợp.

Khay ăn dặm hình ô tô cho bé

Khay ăn dặm hình ô tô cho bé

Một số kinh nghiệm cho mẹ khi chọn mua đồ ăn dặm cho bé

1. Lựa chọn sản phẩm có xuất xứ rõ ràng

Tất cả các sản phẩm phục vụ cho bé ăn mẹ nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo lựa chọn được những sản phẩm an toàn nhất cho bé.

2. Sử dụng chất liệu an toàn

- Với các vật dụng là chất liệu nhựa mẹ nên để ý xem có phải nhựa an toàn không và đặc biệt không chứa BPA để đảm bảo an toàn khi sử dụng ở nhiệt độ cao.

- Ngoài ra, những sản phẩm bát sứ cũng là một lựa chọn an toàn cho bé, tuy nhiên những loại bát này cầm sẽ nặng hơn so với chất liệu nhựa.

Bát ăn dặm lúa mạch cho bé

Bát ăn dặm lúa mạch cho bé

3. Kích cỡ phù hợp với trẻ

Tùy vào độ tuổi của bé mẹ lựa chọn bát ăn dặm cho phù hợp với lượng ăn của bé, đối với thìa khi bé mới ăn nên chọn các loại thìa đầu nhỏ nhựa mềm hoặc silicon để không làm đau lợi của bé, khi bé lớn hơn mẹ có thể đổi dần qua thìa nhựa cứng lớn hơn.

4. Chọn theo điều kiện kinh tế của gia đình

Với rất nhiều mẫu mã cũng như chủng loại khác nhau, bát - thìa -yếm ăn dặm cũng có vô số các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các mẹ chỉ cần lựa chọn những sản phẩm cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình để tráng lãng phí.

MB Mart là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng ăn dặm cho bé với đầy đủ mẫu mã và chất liệu, các mẹ sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bé để bắt đầu bước vào thời kỳ ăn dặm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục