Bỉm Huggies - Tã Huggies

Huggies là thương hiệu thuộc sở hữu bởi tập đoàn Kimberly Clark (K-C) của Mỹ, một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm tiêu dùng dựa trên giấy. Bỉm, tã Huggies là một trong số những sản phẩm bỉm dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ với mức giá hợp lý và nhiều mẹ ngầm định nói đến bỉm giá rẻ là nói đến bỉm Huggies tuy nhiên nếu như tính toán chia nhỏ giá theo từng chiếc bỉm, tã thì giá sản phẩm không hề rẻ.
Huggies không ngừng cải tiến chất lượng, mẫu mã giúp cho bỉm, tã Huggies ngày càng được ba mẹ tin tưởng và đón nhận sử dụng cho bé. Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm với giá thành hợp lý, Huggies còn ra mắt nhiều mẫu bỉm Huggies cao cấp và siêu cao cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm với chất lượng siêu cao cấp của khách hàng.

Logo Thương hiệu bỉm Huggies

Thương hiệu bỉm, tã Huggies

Ưu điểm tuyệt vời của bỉm, tã Huggies

Siêu mỏng, nhẹ

Kích thước bỉm, tã được chia theo từng giai đoạn khác nhau của bé, tuy nhiên độ dày của bỉm Huggies là rất mỏng, và ở mẫu siêu cao cấp thì chỉ là 5mm. Với những cải tiến vượt bậc giúp cho sản phẩm vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ bé với thiết kế siêu mỏng, mềm mại.

Hệ thống phễu thấm hút siêu thoáng

Tùy từng loại bỉm, tã Huggies mà số lượng phễu thấm hút khác nhau, ở mẫu bỉm thông thường theo tính toán của nhà sản xuất trên mỗi miếng bỉm ước tính có 1000 phễu thấm hút, kết hợp với khóa chống tràn thông minh giúp ngăn chất lỏng chạy ngược lại bé. Điều này giúp cho bỉm Huggies có thể chứa được 7 ly chất lỏng mà vẫn đảm bảo da bé vẫn luôn khô thoáng.

Huggies được của các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng

Huggies được của các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng

Chân thun đệm mây

Thiết kế đặc biệt giúp bỉm bám sát vào bé, chống tràn mà lại vô cùng mềm mại, co giãn êm ái không làm hằn đỏ, hăm bé.

Lưng thun đệm mây

Phủ bên ngoài lớp thun thông thường là một lớp đệm êm ái, được thiết kế bồng bềnh như những đám mây, giúp làm giảm áp lực tối đa nhất từ sự co giãn của lớp thun, giúp cho da bé không bị hằn, đỏ ở tất cả các vị trí tiếp xúc, đặc biệt là phần lưng và hai bên chân bé.

Các dòng bỉm, tã Huggies

Miếng lót Huggies

Dòng miếng lót của Huggies được chia thành 2 size Newborn 1 (NB1) phù hợp cho bé từ sơ sinh đến dưới 5kg, Newborn 2(NB2) phù hợp cho bé từ 4kg đến 7kg.
Vì là dạng miếng lót nên ba mẹ nên sử dụng kết hợp với tã vải để giúp bé luôn được thoải mái, không thoáng da nhất.

Bỉm, tã dán Huggies

Tã dán Huggies được sản xuất cho các bé từ sơ sinh đến bé có cân nặng trên 14kg, một trong những hãng bỉm duy nhất sản xuất tã dán size XXL. Không chỉ đa dạng đầy đủ kích thước từ sơ sinh đến trên 14kg, mà Huggies còn chia ra bịch đại (số miếng tối đa) và bịch trung(số miếng bằng ½ bịch đại) để giúp mẹ có thêm nhiều lựa chọn khi mua bỉm.

Bỉm, tã quần Huggies

Không chỉ mở rộng kích thước của bỉm dán, mà Huggies còn sản xuất cả bỉm quần size S dành cho bé từ 4 -8kg, trong khi các hãng bỉm khác khách hàng chỉ có thể mua bỉm quần từ size M dành cho bé từ 6 - 11kg.
Sự đa dạng về mẫu mã, kích thước của bỉm, tã chính là một điểm cộng trong mắt khách hàng mà Huggies hướng đến.

Bỉm, tã Huggies Gold cao cấp

Huggies Gold được giới thiệu lần đầu vào năm 2017, với cải tiến vượt bậc là 20,000 lỗ thoáng khí giúp cho bỉm có khả năng thấm hút tốt hơn, da bé sẽ luôn được khô thoáng.

Bỉm, tã Huggies Gold cao cấp

Bỉm, tã Huggies Gold cao cấp

Bỉm, tã Huggies Platinum siêu cao cấp

Cải tiến vượt bậc ở sản phẩm siêu cao cấp của Huggies là bỉm, tã có độ dày siêu mỏng chỉ 5mm, số lượng lỗ thoáng khí trên 100 triệu lỗ thoáng khí, với hơn 9000 phễu thấm hút.
Bề mặt 3D cùng chất liệu bông thấm hút siêu cao cấp giúp chống vón cục giúp cho sản phẩm cao cấp nhất của Huggies thực sự mang lại cho bé một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Bỉm, tã Huggies Platinum siêu cao cấp

Bỉm, tã Huggies Platinum siêu cao cấp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục