Bình sữa Pigeon

Pigeon là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản của Yuichi Nakata được ra đời từ năm 1957. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho mẹ và bé có chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Trong đó, không thể không kể tới dòng sản phẩm bình sữa cho bé của Pigeon. Với phương châm mang đến sự thoải mái nhất cho bé và mang lại sự yên tâm cho mẹ, bình sữa Pigeon đã không làm các bậc phụ huynh thất vọng, thậm chí nó còn được gán với tên " bình sữa thần thánh" trong một khoảng thời gian khá dài.

Tất cả cả các sản phẩm bình sữa của Pigeon đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và được kiểm định chất lượng chặt chẽ theo những tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Vì vậy, có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các bà mẹ bỉm sữa, thậm chí cả với những bà mẹ khó tính nhất.

Để các mẹ dễ hơn trong việc lựa chọn bình sữa cho bé, MB Mart sẽ giúp các mẹ tìm hiểu thêm về thông tin của bình sữa Pigeon này nhé.

Bình sữa Pigeon

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật

1. Bình sữa Pigeon có những điểm nổi trội gì ?

Chất liệu bình sữa 

Bình Pigeon được sản xuất với 2 loại chất liệu cơ bản là nhựa và thủy tinh, trong đó :

- Bình nhựa có 2 loại là nhựa PP và nhựa PPSU, để phân biệt mắt thường thì nhựa PP có màu trắng hơi đục còn nhựa PPSU có màu vàng mật ong trong. Cả 2 loại này đều là nhựa cao cấp, rất nhẹ và được xử lý để đảm bảo an toàn cho trẻ.

- Bình làm bằng thủy tinh có ưu điểm rất dễ vệ sinh, an toàn, chịu nhiệt tốt tuy nhiên lại cầm nặng tay và dễ vỡ hơn so với bình nhựa.

Kiểu dáng đa dạng

Bình sữa Pigeon có đầy đủ các loại kiểu dáng từ cổ rộng cho tới cổ hẹp, vì vậy các mẹ rất dễ lựa chọn bình phù hợp cho bé.

 

bình sữa pigeon

Bình sữa Pigeon nhập khẩu Thái Lan

Nhiều loại dung tích lựa chọn

So với các hãng khác, Pigeon có tương đối đầy đủ các loại dung tích từ 120ml, 160ml, 200ml, 240ml để mẹ lựa chọn dễ hơn theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Núm ty siêu mềm

Sở dĩ bình Pigoen được gọi là "thần thánh" bởi núm ty sử dụng chất liệu silicon siêu mềm mại cùng với thiết kế vừa khớp với khuôn miệng của bé tạo cảm giác dễ chịu như khi bú mẹ.

Ngoài ra, với phần van thông khí AVS đặc biệt trên núm ty giúp điều chỉnh không khí lưu thông, từ đó giảm tình trạng đầy hơi, khó chịu cho trẻ và giúp trẻ bú sữa dễ dàng hơn.

bình sữa pigeon

Bình sữa Pigeon nhập khẩu Indonesia

Khả năng chịu nhiệt 

Bình sữa của Pigeon được xử lý để có thể chịu được nhiệt độ cao, vì vậy chất lượng của bình sữa không bị biến đổi hay sinh ra chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé đặc biệt khi tiệt trùng bình sữa. Cụ thể : 

- Bình nhựa PP : chịu nhiệt lên tới 120 độ C

- Bình nhựa PPSU : chịu nhiệt tới 180 độ C - có thể sử dụng trong lò vi sóng.

- Bình thủy tinh : chịu được nhiệt độ tới 129 độ C

 

bình sữa pigeon việt nam

Bình sữa Pigeon Việt Nam

Các loại bình sữa Pigeon

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 4 dòng bình sữa Pigeon chính :

- Bình sữa Pigeon nội địa Nhật : được sản xuất tại Thái Lan sau đó được nhập về Nhật Bản để bán trực tiếp tại nội địa Nhật và không xuất sang nước khác. Bao bì là chữ Nhật 100%.

Bình sữa Pigeon nhập khẩu tại Thái Lan : sản xuất tại Thái Lan và xuất đi các nước khác, bao bì được in bằng tiếng anh.

Bình sữa Pigeon nhập khẩu tại Indonesia : sản xuất tại Indonesa và xuất đi các nước khác. Bao bì có chữ tiếng việt.

- Bình sữa Pigeon sản xuất tại Việt Nam : Việt Nam trực tiếp sản xuất dựa theo công nghệ của Nhật Bản và phân phối trong nước. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục