Bông tai, bông y tế

Bông tai dành cho bé là sản phẩm vô cùng cần thiết trong mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm nhỏ được sử dụng hàng ngày dùng vệ sinh tai và mắt, mũi cho bé kết hợp với nước muối sinh lý tạo thành bộ bảo vệ tối ưu nhất cho bé. Trẻ rất dễ bị viêm tai, nhưng lại rất dễ để mẹ giúp bé phòng tránh bệnh này nếu mẹ biết vệ sinh tai cho bé đúng cách.

Với thiết kế đầu bông tai nhỏ vừa với độ rộng tai bé, chất liệu được tiệt trùng vô cùng an toàn với bé, một đầu tròn nhẵn và một đầu hình dạng xoắn giúp mẹ có thể vệ sinh tai bé một cách dễ dàng và sạch sẽ.

Bộ dụng cụ không thể thiếu khi mẹ vệ sinh tai bé bằng bông tai phải kể đến đèn soi tainước muối sinh lý. Đèn soi giúp mẹ có thể quan sát kỹ hơn sâu bên trong tai bé, để sớm phát hiện ngay từ khi bé mới chớm bị viêm tai, giúp mẹ sớm có những phương án xử lý và đưa trẻ đi thăm khám. Nước muối sinh lý giúp làm mềm bông tai, làm mềm chất bẩn trong tai bé với trường hợp bé có cơ địa là tai khô, giúp cho việc vệ sinh lấy chất bẩn ở tai ra ngoài một cách dễ dàng hơn, và còn tiệt trùng vệ sinh tai bé.

Thông thường mẹ nên vệ sinh tai bé ít nhất 1 tuần từ 2 đến 3 lần, nếu có thể mẹ kiểm tra và vệ sinh tai cho bé sau mỗi lần tắm là tốt nhất. Để có thể phát hiện sớm tình trạng viêm nhiễm và đơn giản có thể là thấm hút, lau khô nước vô tình bắn vào tai bé, một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến viêm tai ở trẻ nhỏ.

Những lưu ý khi chọn bông tai cho bé

  1. Chọn những mẫu bông tai có hình dáng và kích thước dành riêng cho bé
  2. Chất liệu làm hai đầu bông tai phải được tiệt trùng, không bị bung sợi bông khi sử dụng
  3. Que làm bông tăm phải được làm từ chất liệu an toàn.
  4. Mẹ không nên dùng bông tai để cố lấy một vài vết bẩn phía sâu bên trong, hoặc đang bám chắc bên trong tai bé, như thế có thể làm chảy máu hoặc trầy xước màng nhĩ của bé đồng thời làm bé sợ sẽ không hợp tác với mẹ và bác sĩ khi đi thăm khám.
  5. Bông tai nên được sử dụng kết hợp với nước muối sinh lý để đạt hiệu quả tối đa nhất.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục