Chống muỗi và côn trùng

Trẻ nhỏ với làn da mỏng manh nên rất dễ bị muỗi đốt, từ đó dễ có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm như sốt vàng da, sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não nhật bản, bệnh zika,...

Nếu bị mắc phải những bệnh này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của trẻ, vì vậy việc ngăn ngừa hay phòng chống bị muỗi đốt cho trẻ là việc hết sức cần thiết mà ba mẹ cần phải làm.

Để phòng cho trẻ hạn chế bị muỗi đốt thì ba mẹ có thể sử dụng một số sản phẩm kem chống muỗi cho bé  dưới đây nhé.

1. Bình xịt chống muỗi chicco

Đây là một loại chống muỗi dạng xịt với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa cồn và không màu. Sản phẩm đặc biệt an toàn với làn da mỏng manh của các bé và ngay cả với các mẹ bầu.

Với thành phần được chiết xuất từ cây bạch đàn của Úc chứa Citrodiol có khả năng chống được các loại muỗi đặc biệt là muỗi hổ xuất phát từ châu á.

Chống muỗi Chicco dạng xịt cũng là một sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và được phép lưu hành trên hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Để sử dụng bình xịt muỗi chicco thì mẹ nên xịt trực tiếp vào quần áo của bé hoặc xịt và xoa đều lên da của bé, cách 3 tiếng mẹ lại xịt lại một lần để đảm bảo thuốc có tác dụng tuyệt đối.

2. Lăn trị muỗi đốt cho bé

Dạng lăn trị muỗi đốt hiện nay có hai loại cho bé đó là dạng lăn trị muỗi đốt Muhi của Nhật và lăn chống muỗi Chicco của Ý. Cả hai đều là được làm từ các loại cây cỏ tự nhiên giúp giảm nhanh chỗ muỗi đốt bị sưng tấy và giảm cảm giác ngứa ngáy cho trẻ khi bị muỗi hay côn trùng đốt. 

Độ tuổi sử dụng lăn trị muỗi đốt Muhi là từ 6 tháng trở đi còn dòng Chicco thì bé từ 3 tháng là có thể dùng được, và cả 2 loại này mẹ bầu cũng đều có thể sử dụng.

3. Máy đuổi muỗi Nhật bản

Máy đuổi muỗi Nhật Bản là loại máy sử dụng để hỗ trợ phòng chống muỗi xâm nhập vào nhà, từ đó giảm nguy cơ bé bị muỗi đốt.

Sản phẩm sử dụng tinh dầu tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục