Cốc - Bình cho bé uống

Khi trẻ bước sang giai đoạn ăn dặm những chiếc cốc hay bình tập uống là vật dụng không thể thiếu để bé làm quen với việc uống nước bằng cốc, bình thay vì sử dụng bình sữa. Tuy nhiên, đây là những vật dụng mà bé sử dụng trực tiếp bằng miệng nên các mẹ nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo sức khỏe cho bé nhé.

Một số loại cốc, bình tập uống cho bé để mẹ tham khảo

1. Bình tập uống đầu mút dẹt

- Với những bé từ 6 tháng trở đi và mới bắt đầu tập uống để bé dễ làm quen với việc uống bình thì các mẹ nên cho bé sử dụng các loại bình tập uống có dạng đầu mút dẹt bởi cấu tạo của bình gần như bình sữa nên khi bé đang quen với việc bú bình có núm ty thì chuyển qua bình loại này sẽ giúp bé nhanh biết sử dụng hơn.

- Bình này thông thường có 2 loại đó là dạng đầu mút silicon và đầu nhựa mềm hoặc cứng.

Bình tập uống Avent

Bình tập uống Avent

2. Bình tập uống có ống hút

Khi trẻ đã làm quen với các loại bình mút dẹt mẹ có thể chuyển qua các loại bình có ống hút cho bé, bình ống hút có rất nhiều loại như bình chống tràn, bình dốc ngược vẫn mút được, bình có tay cầm,... với nhiều loại kiểu dáng, màu sắc và dung tích. Do đó mẹ sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bé.

3. Cốc tập uống

Richell là thương hiệu có sản phẩm cốc tập uống dạng ống hút và có thể hỗ trợ nhấn cho nước lên trong trường hợp bé chưa biết mút rất tiện lợi và khi bé lớn mẹ có thể bỏ nắp và ống hút để chuyển thành một chiếc cốc uống nước xinh xắn cho bé., do đó nếu có ý định cho bé tập uống bình ống hút thì mẹ không nên bỏ qua sản phẩm cốc tập uống Richell này.

cốc tập uống richell

Cốc tập uống 3 giai đoạn richell

Ngoài ra, khi bé lớn không có nhu cầu sử dụng các loại cốc hay bình tập uống nữa mẹ ó thể chuyển qua hẳn các loại cốc uống nước thông thường cho bé các mẹ nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục