Đồ chơi lắp ráp hải tặc 1202

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0058

Còn hàng

39,000đ

35,100đ

  • Chất liệu nhựa an toàn
  • Tăng khả năng sáng tạo cho bé
  • Số lượng mảnh ghép: 25 chi tiết
  • Độ tuổi: 6 tuổi

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Đồ chơi lắp ráp hải tặc 1202 là sản phẩm đồ chơi ghép hình mô phỏng hình ảnh những tên cướp biển cùng với xe hàng lấy được. Món đồ chơi có tới 25 chi tiết lớn nhỏ cùng nhiều màu sắc khác nhau mang lại cho bé những giờ giải trí thú vị đồng thời kích thích khả năng tư duy cũng như trí tưởng tượng phong phú của trẻ.

Đồ chơi ghép hình đã từ lâu được đánh giá rất cao về tác dụng của nó đối với sự phát triển của trí não và khả năng nhận thức của trẻ nhỏ, ngoài ra còn giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay cũng như sự kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì. Do đó, việc sắm cho bé những bộ đồ chơi này là hết sức cần thiết để trẻ có thể phát triển vượt bậc về trí tuệ.

Đồ chơi lắp ráp hải tặc 1202

Dễ dàng lắp ghép

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, cao cấp

- Bộ đồ chơi lắp ráp hải tặc 1202 được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không chứa chất BPA do đó ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của bé khi chơi.

- Từng miếng ghép của bộ đồ chơi được xử lý các góc cạnh nhọn vì vậy không làm tổn thương tới da của bé khi tiếp xúc trực tiếp với đồ chơi.

- Màu của các miếng  ghép hoàn toàn là màu an toàn và tuyệt đối không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

Giúp trẻ phát triển về nhận thức 

Viêc tiếp xúc thường xuyên với đồ chơi ghép hình là một hình thức để trẻ nhận ra được sự biến đổi liên tục của thế giới xung quanh mình, nhờ đó kích thích não bộ phát triển tốt hơn.

Đồ chơi lắp ráp hải tặc 1202

Màu sắc nổi bật, bắt mắt

Rèn luyện kỹ năng vận động tay và mắt

- Để trẻ chơi được đồ chơi lắp ráp này, bé cần phải học cách rèn luyện và phối hợp nhịp nhàng giữa chuyển động của mắt và sự linh hoạt, khéo léo của đôi tay để làm sao lắp ghép được đúng nhất và trong thời gian nhanh nhất. Từ đó, trẻ sẽ dần trở nên nhanh nhậy hơn.

- Muốn lắp ráp được nhanh và chính xác nhất trẻ cần phải rèn luyện khả năng vận động của đôi tay sao cho thật khéo để có thể ghép được nhanh nhất những miếng ghép từ nhỏ tới to để tạo ra những mô hình chuẩn nhất. Và quá trình rèn luyện đôi tay sẽ giúp ích cho trẻ rất nhiều trong việc học tập sau này.

Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề

Đây là kỹ năng rất cần thiết cho trẻ để có thể tự giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống về sau này. Và khi chơi món đồ chơi ghép hình này, trẻ sẽ phải tư duy và học cách để thấy được các vấn đề phát sinh như nên chọn miếng ghép nào ghép với miếng nào là hợp lý và nếu cố ghép miếng này vào miếng khác thì có thể ra được kết quả hay không ? Từ đó trẻ sẽ có đáp án riêng cho mình để có thể ghép hình được một cách nhanh và chính xác nhất.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm Đồ chơi lắp ráp hải tặc 1202
Chất liệu Nhựa ABS
Số chi tiết 25
Độ tuổi 6 tuổi
Xuất xứ Trung Quốc

Xem thêm:
Bộ đồ chơi xếp hình mầm non Sato60 (68 chi tiết)
Xếp hình mầm non Sato61 (72 chi tiết)

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook